Xem ngay bàn tay vợ bạn, liệu có tướng “hoạn thư” không nhé!

Sau đây là một số dấu hiệu nổi bật cho thấy tính hay ghen tuông trong con người bạn thể hiện qua tướng tay và đường chỉ tay.

Sau đây là một số dấu hiệu nổi bật cho thấy tính hay ghen tuông trong con người bạn thể hiện qua tướng tay và đường chỉ tay.

Đốt một ngón cái hình hòn bi

Đốt một ngón cái (đốt có móng tay) tượng trưng cho nghị lực và ý chí, khát vọng của họ trong cuộc sống. Còn đốt thứ hai thể hiện rõ tư duy, lí lẽ và những quan điểm riêng, không ai giống ai. Còn đốt thứ ba được tiính bao gồm toàn bộ gò kim tinh nằm dưới chân ngón cái, tượng trưng cho tình yêu và d.ụ.c vọng. Nếu người nào có đốt một ngón cái tròn như hòn bi (trong một bàn tay xấu) thường có tính khí nóng nảy, hấp tấp, suy nghĩ tiêu cực thậm chí còn có những hành động thô bạo, mù quáng. Họ là những người ghen bậc nhất, lưu ý khi yêu phải những người này nhé!

ban-tay1 phunutoday

Gò thái âm bị rạch

Gò thái âm là gò thể hiện óc tưởng tượng, sự thay đổi tính tình và sự mơ mộng của con người. Gò thái âm còn có tên gọi là cung kiền, chủ về phúc đức của người sở hữu bàn tay đó. Nếu trên gò có nhiều đường rạch cắt ngang, dọc, hoặc đường chỉ như hình lưới thì tính tình hay thay đổi, lập trường không vững, hay suy nghĩ vô cớ, tưởng tượng vẩn vơ rồi có những hành động mà bản thân mình cũng không lường trước được. Họ không tin vào người yêu, hay xét nét, quản lí chặt khiến đối phương mệt mỏi.

Tướng tay hay ghen

Trong cuộc sống hiện thực, chúng ta thường sẽ gặp những người khi đã yêu sâu đậm ai đó thì sẽ tưởng tượng ra rất nhiều chuyện không có thực liên quan tới người mình yêu. Chẳng hạn như tưởng tượng rất nhiều người xung quanh là tình địch của mình, đang có ý đồ tấn công người yêu của mình, và hễ người yêu mình chuyện trò dăm ba câu với người khác thì máu ghen nổi lên, thường xuyên tức giận vô duyên vô cớ. Tuy những việc này đều không có ác ý gì nhưng luôn khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi đến không thể chịu đựng nổi. Kiểu người này là người hay ghen, tướng tay của họ cũng mang những đặc thù nhất định.

Thông thường, phía cuối đường trí tuệ xuất hiện vân hình chữ thập như trong hình vẽ cho thấy người này rất hay nghi ngờ. Đường tình cảm ngắn, trên dưới đều phân nhánh cho thấy người này rất thành tâm thành ý trong chuyện tình cảm, tuy nghiên sẽ đòi hỏi đối phương phải dành tình cảm cho mình giống như mình đã dành cho họ, coi tình yêu của đối phương thuộc quyền sở hữu của bản thân. Cho nên tình cảm của loại người này tuy có mặt tốt song cũng vấn khiến người yêu khó chịu, nếu không điều chỉnh thích hợp sẽ dẫn đến xung đột. Cần liên tục bảo vệ tình yêu thì mới có thể duy trì bền lâu, đối lúc nên cho đối phương một khoảng không gian nhất định thì đối phương mới cảm thấy thoải mái, khiến quan hệ giữa hai người ngày cang gần gũi, thân thiết hơn.  

Đường trái tim cắt ngang cả bàn tay

Đường trái tim thể hiện tư tưởng, tình cảm, lý tưởng về tình yêu và lòng tốt của con người. Đường trái tim dài, rộng, sâu đậm, màu đỏ như máu kéo dài xuyên suốt lòng bàn tay vắt ngang từ bên này sang bên kia. Đó là người sống tích cực nhưng ích kỉ. Một khi đã đồng ý làm người yêu của họ thì “xác định” là bạn không còn không gian riêng nữa nhé.

Họ thích kiểm soát và chi phối mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của người mình yêu, điều này khiến nửa kia khá ngột ngạt, “chiến tranh lạnh” xảy ra thường xuyên. Nếu cả hai bàn tay đều có đường này (còn gọi là bàn tay chữ nhất) thì còn cho thấy người này cực kì si tình, sẵn sàng hi sinh, đánh đổi tất cả vì tình yêu. Một khi đã yêu là sống chết “thề nguyền bên nhau”.

Vòng kim tinh xấu

ban-tay phunutoday

Vòng kim tinh là đường chỉ đi vòng thành hình bán nguyệt dưới ngón giữa và ngón đeo nhẫn. Vòng kim tinh thường biểu hiện cho khoái cảm, cái nhìn về vẻ đẹp hay nghệ thuật. Nhưng đôi lúc nó còn ảnh hưởng nhiều tới nhục dục nữa. Người có vòng kim tinh xấu như nhiều đường nhỏ chằng chịt, hoặc có tới hai, ba hay bốn vòng thường sống theo cảm xúc, tính tình hay thay đổi thất thường như thời tiết. Đôi khi chỉ một lời nói hay một hành động vô tình cũng khiến cho họ suy nghĩ rất nhiều. Hay cáu kỉnh, khó chịu nên khi yêu những người này bạn phải cố gắng rất nhiều đấy.

Một vòng kim tinh xấu còn có thể là trên vòng xuất hiện các dấu hiệu như dấu sao, một vòng tròn, dấu hòn đảo, các nét gạch cắt ngang đường, vòng kim tinh đứt đoạn cắt ngang đường hôn nhân, vòng kim tinh cắt mạnh vào đường định mệnh hoặc đường thái dương...

Khi xem xét tổng thể một bàn tay nếu hội tụ càng nhiều dấu hiệu và đường nét như trên, thì càng có thể khẳng định người sở hữu bàn tay đó rất dễ ghen tuông, hờn dỗi. Tuy nhiên, kiến thức cũng như điều huyền bí trong nhân tướng học là vô tận. Không có thứ gì có thể khiên cưỡng, áp đặt mãi mãi. Hi vọng bài viết trên đây như một cách tham khảo giúp các bạn có thêm thông tin thú vị về lĩnh vực khoa học huyền bí.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo


Theo Khoevadep


tướng bàn tay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.