Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của 12 con giáp: Dần nhiều tài lộc, Thìn cảnh giác ''kẻ thứ 3''

Dự báo tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của 12 con giáp về tình duyên, công danh, sức khỏe...

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Tý
Tuần này người tuổi Tý sẽ có 1 tuần đầy thách thức, vất vả ngược xuôi vì công việc, cuộc sống. Chính vì thế Tý chẳng có thời gian dành cho bản thân mình.

Tài vận, tiền bạc của con giáp này cũng chưa ổn định. Tý kiếm ra tiền nhưng chưa có ý thức tài chính, chưa biết tiết kiệm. Đầu tuần chưa được may mắn cho lắm nhưng cuối tuần được Ấn Quan hiệp lực giúp đỡ nên cũng suôn sẻ phần nào.

Chuyện tình cảm chưa phải là ưu tiên hàng đầu nên tạm thời hãy giữ mối quan hệ bình ổn như hiện tại nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Sửu
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Sửu may mắn được Thái Dương cát tinh trợ mệnh nên đường công danh sự nghiệp rực rỡ, con đường thăng tiến thênh thang rộng mở ở thời điểm đầu tuần.Cuối tuần sẽ là lúc tài lộc bùng nổ, cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được nguồn thu ổn định, ngoài nguồn thu chính còn có thêm các nguồn thu khác nữa.

Tuy nhiên về tình cảm thì hơi ảm đạm, gia đình có nhiều vết rạn nứt khi mà con giáp này quá bận rộn nên chẳng có nhiều thời gian để lo lắng, chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của 12 con giáp: Dần nhiều tài lộc, Thìn cảnh giác kẻ thứ 3-1Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Dần dự báo, đầu tuần tài lộc ùn ùn đổ về nhà

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Dần dự báo, đầu tuần tài lộc ùn ùn đổ về nhà, chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn Thực Thần sẽ chẳng để bạn chịu thiệt đâu.

Con giáp này còn có thể tăng thêm thu nhập cho mình từ nghề tay trái, tài chính càng ngày càng sung túc, đủ để chi tiêu thoải mái. Còn về đường công danh sự nghiệp thì tuổi Dần không có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong tuần này, bạn có thể gặp sai sót trong công việc nên bị cấp trên nhắc nhở.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần cần quan tâm nửa kia hơn tránh để người đó bị tổn thương. Mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn nhạy cảm, mà nếu không cẩn thận thì có thể tan vỡ bất cứ lúc nào nếu không ai chịu nhường ai đấy nhé!

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Mão
Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 dự báo tuần này về đường tài lộc, thời điểm đầu tuần tài khí vượng, thích hợp để thực hiện những việc quan trọng về tài chính. Càng về cuối tuần thì tài khí càng giảm, Kiếp Tài xuất hiện có thể khiến cho những cơ hội tài lộc ít ỏi, không đủ để bạn có được điều mình muốn.

Công việc trong tuần này lại ngược lại khi mà trong tuần bạn có vẻ chểnh mảng, thiếu tập trung nên có thể sẽ bị cấp trên khiển trách. Cuối tuần bạn sẵn sàng hy sinh thời gian rảnh rỗi để bù đắp lại những thiệt hại, Chính Ấn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao ở con giáp này.

Về vận trình tình duyên tuần mới thì tuần này Mão vận đào hoa kém sắc, khó có thể có được những điều mình mong muốn. Dù được Bách Việt trợ đào hoa nhưng cũng chỉ đủ để giúp cho các cặp đôi không mâu thuẫn quá gay gắt đến mức tan vỡ mà thôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Thìn
Dự báo tử vi tuần mới cho hay, từ ngày 17-23/8/2020 công việc của con giáp này khá ổn khi Thìn nắm được trọng điểm của vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Chính Ấn cho thấy khả năng thăng tiến của bản mệnh đã tăng lên rõ rệt, song vẫn cần phải cố gắng đảm bảo được phong độ không bị sụt giảm thất thường. Về đường tài lộc thì con giáp này khá may mắn khi mà tiền bạc trong tay không thiếu. Tuổi Thìn bắt đầu từ giữa tuần sẽ khá bận rộn để nắm giữ hết những cơ hội phát tài đến bên mình.

Tuy nhiên về mặt tình cảm tình cảm thì cần cẩn thận hơn bởi có thể xuất hiện những vết rạn nứt do kẻ thứ 3 đeo bám, chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Bản mệnh nếu không kiên trì và quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình thì có thể bạn và người ấy sẽ bị chia cách mà không có cách nào để quay lại bên nhau. Đừng để những cơn hờn ghen, nóng giận làm bạn đánh mất lý trí mà đưa ra nhận định sai lầm.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Tị
Tử vi tuần mới cho hay, Tị đang gặp khó khăn trong công việc giai đoạn này. Thiên Đức quý nhân cũng sẽ hỗ trợ con giáp này phần nào nhưng mọi sự suy cho cùng vẫn phải phụ thuộc vào chính bản thân bạn chứ không phải bất cứ ai. Những chú Rắn nên cân nhắc kỹ để có những bước đi đúng đắn, giảm bớt thiệt hại có thể xảy ra.

Tiền bạc trong tuần khá lý tưởng khi mà nguồn thu nhập không bị bó buộc chỉ bởi công việc chính. Con giáp này khá khéo léo xoay sở nên dù có làm gì thì cũng không lo thiếu tiền. Chính Tài cho thấy sự ổn định về tài chính luôn giúp bản mệnh an tâm.

Chuyện tình cảm tiến triển nhanh chóng, nhất là khi đôi bên đều đã tâm đầu ý hợp, 2 trái tim cùng hướng về nhau. Đào hoa nở rộ, chỉ cần bạn chủ động hơn chút nữa thì thời điểm 2 người ở bên nhau cũng không còn xa nữa đâu.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Ngọ
Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 dự báo tuổi Ngọ buồn vui đan xen, bạn có thể sẽ gặp vài điều không như ý nhưng cũng có những điều may mắn đến với bạn.

Bạn đang bắt đầu với những kế hoạch kinh doanh mới. Thời điểm ban đầu bao giờ cũng sẽ khó khăn, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe để đảm bảo mọi thứ được tốt nhất. Ngoài ra bạn nên tránh những chỗ đông người trong thời điểm này.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được cấp trên khen ngợi khi rất nỗ lực trong công việc tuần mới từ ngày 17-23/8/2020. Tuy nhiên cũng có những kẻ không ưng bạn, ghen ghét khiến tinh thần bạn có chút mệt mỏi. Đây là lúc bạn nên chứng tỏ bản thân mình nhiều hơn để người khác phải nể phục.

Tiền bạc có dấu hiệu sa sút, bạn đang phải chi tiêu quá nhiều. May rằng đường tình duyên ổn định, dù cả hai không gặp nhau thường xuyên nhưng vẫn luôn yêu mến, trân trọng đối phương.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Thân

Tuần này tử vi 12 con giáp từ 17-23/8/2020 xin chúc mừng tuổi Thân vì bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng nể trong công việc, thậm chí có thể được thăng chức nữa đấy. Tiền bạc rủng rỉnh nhưng đừng có "nướng" vào những trò đỏ đen Thân nhé.

Chuyện tình duyên nở rộ bạn nên tận dụng thời gian này để bên cạnh người ấy. Duy chỉ có sức khoẻ đang sụt giảm, thời tiết thay đổi thất thường nên bạn chú ý giữ ấm, ngoài ra tránh đi chơi quá khuya.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Dậu

Vận tài chính của tuổi Dậu được thông báo là vô cùng dồi dào nhưng cũng có nhiều việc phải tiêu đến tiền. Hãy biết tiết chế chi tiêu, việc gì cần làm thì nên làm, việc gì chưa cần thiết thì hạn chế nhé.

Công việc có nhiều áp lực khiến bạn có chút căng thẳng. Bạn sẽ phải tăng ca vào đầu tuần, đến cuối tuần mọi thứ sẽ đi vào guồng ổn định hơn. Lưu ý quan trọng là bạn nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 mang lại nhiều may mắn đến cho người tuổi Tuất. Tài lộc đầy nhà, vận trình tình duyên khởi sắc, mang lại cho bạn tinh thần hưng phấn tràn đầy hứng khởi trong mọi việc.

Chuyện tình cảm hạnh phúc ngọt nào, nếu có mâu thuẫn thì cũng chỉ là chuyện nhỏ và cả hai sẽ làm lành ngay lập tức. Công việc thuận lợi, có nhiều cơ hội kiếm tiền đặc biệt là người làm ăn kinh doanh đó. Bạn không nên tiết kiệm quá mà hãy chủ động mời bạn bè, người thân một bữa thật ngon.

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi tương đối khởi sắc trong tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 này. Đây là công việc rất phù hợp giúp bạn phát huy được hết thế mạnh của bản thân. Tuy nhiên bạn vẫn còn một chút ỷ lại, cần nỗ lực nhiều hơn nữa.

Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa, gia đình hạnh phúc, viên mãn. Người chưa có gia đình sẽ tìm được người như ý, không còn phải bàn cãi gì nữa, đây là một tuần quá hên với bạn.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

 

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tuan-moi-tu-ngay-17-23-8-2020-cua-12-con-giap-dan-nhieu-tai-loc-thin-canh-giac-ke-thu-3-search/

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.