Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020: Tý mọi sự hanh thông, Dần cần thêm chăm chỉ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 chúc mừng tuổi Tý tuần này vì công việc hết sức hanh thông, vạn sự như ý. Có vẻ như bạn đã bắt đầu bắt nhịp được với công việc mới rồi nên làm rất hiệu quả, cấp trên khen ngợi bạn rất nhiều.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020: Tý mọi sự hanh thông, Dần cần thêm chăm chỉ-1

Chuyện tình cảm như ý, bạn đang có một cuộc tình đẹp và nhất định phải trân trọng hết mình. Đừng cố chấp và bảo thủ chỉ vì những chuyện không đáng nhé. Chi tiết nhỏ thì nên bỏ qua thì tình cảm mới bền vững được.

-    Màu sắc may mắn: Màu tím
-    Con số may mắn: 2
-    Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Sửu về họa thị phi. Ra ngoài chớ nên lo chuyện bao đồng vì đó là chuyện không phải của bạn. 

Tình yêu chưa đến không cần đau đầu vì đây là chuyện tình cảm chứ không phải chuyện gì bạn muốn và miễn cưỡng là được. Tình yêu ép buộc cũng sẽ không bền lâu.

Tuần này nên có kế hoạch thể dục thể thao thiết thực đi nhé, đừng tập vài buổi lại lười thì chắc chắn sẽ không hiệu quả đâu.

-    Màu sắc may mắn: Màu đen
-    Quý nhân phù trợ: Mão, Dần
-    Con số may mắn: 3

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 cảnh báo thái độ làm việc của bạn. Bạn nên cẩn trọng với vài lời ong tiếng ve bên cạnh. Tốt nhất nên gạt bỏ ngoài tai, nói nhiều chỉ làm bạn bận tâm rồi ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020: Tý mọi sự hanh thông, Dần cần thêm chăm chỉ-2

Tiền bạc như ý, có thể mua sắm vài món đồ và chịu khó trang hoàng nhà cửa cũng như lo lắng cho bản thân mình một chút. Cứ mãi kiểu ăn mặc giản dị thì bạn cũng khó lòng thu hút được đối phương đâu.

-    Màu sắc may mắn: Màu trắng
-    Con số may mắn: 2
-    Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có một tuần thảnh thơi, ít biến động nhưng cũng không có gì nổi trội. Nhìn chung bạn chỉ cần đi làm, vui vẻ thoải mái là hoàn thành nhiệm vụ rồi. Cấp trên cũng không soi bạn nên công việc cứ bình bình tiến triển.

Tình yêu của bạn và người ấy khá ổn. Tiếp tục phát huy tình cảm này nhé vì người này không những là người yêu còn là quý nhân của bạn, sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong công việc đó.

-    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
-    Con số may mắn: 1
-    Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 chúc mừng tuổi Thìn vì có một tuần vô cùng suôn sẻ, công việc như ý, mọi việc khá là êm xuôi. Với thái độ làm việc tích cực và sự vui vẻ hòa đồng của bạn, chắc chắn bạn sẽ được cấp trên khen thưởng.

Tiền bạc rủng rỉnh, có thể mua sắm cho mình vài món đồ giá trị và thi thoảng cũng nên nhớ mua quà tặng người đó nhé. Có kế hoạch tiết kiệm lâu dài là điều rất tốt, sau này còn phải đầu tư làm ăn để sinh lời chứ công việc hiện tại cũng không thể giúp bạn giàu có được.

-    Màu sắc may mắn: Màu trắng
-    Con số may mắn: 2
-    Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 nhắc nhở tuổi Tỵ việc đi lại xe cộ. Không nên đi xe đường dài trong thời gian này đề phòng xảy ra tai nạn. Tốt hơn hết nên làm việc gần, tránh được việc gì thì hay việc đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020: Tý mọi sự hanh thông, Dần cần thêm chăm chỉ-3

Tình cảm cá nhân không tốt khiến bạn mất tập trung trong mọi việc kể cả công việc chính và công việc phụ. Đừng để tình cảm lấn át bản thân nhé, hãy vui vẻ, thoải mái, cuộc sống sẽ có nhiều điều tốt đẹp chờ đợi bạn.

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do không chịu luyện tập kèm theo ăn uống vô tội vạ, thức khuya dậy sớm.

-    Màu sắc may mắn: Màu tím
-    Con số may mắn: 6
-    Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 của 12 con giáp nhắc nhở việc tiêu tiền của tuổi Ngọ. Bạn lười làm mải chơi nên dường như số tiền bạn làm ra đã chi tiêu hết vào việc đi chơi rồi. Cố gắng tiết chế lại một chút nếu không lúc bệnh tật tiền cũng không có mà chữa đâu.

Tình cảm như ý, bạn đang có một tình yêu đẹp thì phải cố gắng gìn giữ. Đừng vì chuyện cỏn con mà gây mất đoàn kết, ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Cố gắng tạo không khí lãng mạn, thi thoảng đưa người ấy đi chơi nhé.

-    Màu sắc may mắn: Màu tím
-    Con số may mắn: 4
-    Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 1522/6 đến 28/6/2020 chúc mừng chuyện tình yêu của tuổi Mùi. Cuối cùng thì người ấy đã đồng ý tình cảm của bạn rồi đó, bạn có thể vui vẻ mà tận hưởng cam giác yêu thương. Tình hình tài chính cũng ổn, mua tặng người ấy món quà bất ngờ nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020: Tý mọi sự hanh thông, Dần cần thêm chăm chỉ-4

Tuần này có kế hoạch đi công tác và gặp gỡ đối tác, đây là cơ hội tốt, cố gắng phát huy tài ngoại giao của mình, đừng có bỏ qua để mất cơ hội tốt cho bản thân nhé.

-    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
-    Con số may mắn: 7
-    Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 cảnh báo chuyện tình cảm của tuổi Thân. Có vẻ như người thứ ba đang cố gắng xen vào cuộc tình này khiến cho bạn và người ấy rạn nứt. Cần có cuộc nói chuyện nghiêm túc với nhau nhé. Một người khi đã không còn yêu thương bạn thì cũng nên chấm dứt nhưng phải rõ ràng.

Tình hình tài chính khá ổn do công việc cứ theo đà tốt lên. Bạn được cấp trên trọng dụng và phải cố gắng giữ phong độ nhé.

-    Màu sắc may mắn: Màu tím
-    Con số may mắn: 9
-    Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 khẳng định tuổi Dậu sẽ có một tuần tiền bạc đầy túi do công việc kinh doanh của bạn vô cùng thuận lợi. Công việc tay trái cũng kiếm được món lời lớn và bạn nhất định phải giữ gìn công việc này.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020: Tý mọi sự hanh thông, Dần cần thêm chăm chỉ-5

Đừng để người khác lấn át mình, nếu có kẻ đặt điều thì phải có động thái để họ biết bạn không hề hiền nhé. Bạn sẽn sàng “xử đẹp” những kẻ ném đá giấu tay.

-    Màu sắc may mắn: Màu vàng
-    Con số may mắn: 1
-    Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

TUỔI TUẤT

Tuất ổn định mọi mặt, có một tuần khá suôn sẻ, vui vẻ, đừng để những việc khác ảnh hưởng đến mình đặc biệt là vài lời nói xấu của đồng nghiệp.

Có thể do bạn đạt thành tích khá cao nên có vài kẻ ghen ăn tức ở, không hài lòng với bạn còn đặt điều nói xấu sau lưng. Ở tập thể, chuyện nói xấu người khác là chuyện bình thường, đừng nên vì chuyện đó mà làm ảnh hưởng hiệu quả công việc.

Tình yêu không như ý, cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt, hãy gạt bỏ mọi ưu phiền đi nhé.

-    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
-    Con số may mắn: 3
-    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 khẳng định tuổi Hợi hoàn toàn có cơ hội bứt phá trong tuần này. Có thể bạn sẽ được tăng lương thậm chí là thăng chức. Cấp trên rất hài lòng về cách làm việc của bạn cũng như thái độ với đồng nghiệp của bạn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/6 đến 28/6/2020: Tý mọi sự hanh thông, Dần cần thêm chăm chỉ-6

Tình yêu khá ổn là nguồn động lực giúp bạn làm việc hăng say, vui vẻ hơn. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó đi chơ, vun đắp cho tình cảm của mình nhé.
Sức khỏe có chút vấn đề, phải đi khám tổng thể để biết được cơ thể đang có bệnh gì mà hay mất ngủ nhé.

-    Màu sắc may mắn: Màu đen
-    Con số may mắn: 3
-    Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/tu-vi-hang-ngay-tuan-moi-tu-2262020-den-2862020-cua-12-con-giap-ty-hanh-thong-n-226285.html

Tử vi hàng ngày

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.