Xem tử vi tháng 6/2018 của người tuổi Ngọ

Tử vi tháng 6 năm Mậu Tuất của người tuổi Ngọ trên phương diện tình cảm, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp như thế nào?

Tử vi tháng 6 năm Mậu Tuất của người tuổi Ngọ trên phương diện tình cảm, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp như thế nào?

Tài lộc

Người tuổi Ngọ trong tháng 6 này tài lộc đã được cải thiện một cách đáng kể. Bạn có thêm khá nhiều nguồn thu nhập từ công việc đầu tư kinh doanh bên ngoài của mình. Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan, vẫn luôn phải đề phòng những kẻ tiểu nhân xu nịnh, nói xấu, hãm hại. 

Tình hình tài chính tháng mới khá ổn định, không có biến động lớn. Nguồn thu chính và phụ đều đuề, không quá dư dả nhưng cũng không đáng lo. Để tạo bước đột phá, tuổi Ngọ cần đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn, quản lý chi tiêu hợp lý, chặt chẽ.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 6/2018 của người tuổi Ngọ khởi sắc rõ rệt, trong công việc có nhiều tín hiệu tốt, tinh thần trí lực làm việc hăng say, dám chinh phục nhiều thử thách. Tháng này có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương, bạn mạnh dạn đề xuất, tỷ lệ thành công khá cao.

Người làm công ăn lương có lương thưởng ngoài lớn, người kinh doanh có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cẩn thận kẻo có tiểu nhân bên mình, giở trò xu nịnh nhằm tiếp cận, chiếm lấy niềm tin và cuối cùng là túi tiền của bạn.

Tình cảm

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc do 2 người hiểu nhauhơn. Nếu chưa kết hôn thì đây là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định “về chung một nhà”. 

Tình cảm khởi sắc, yêu đương nồng thắm, các cặp vợ chồng nên tranh thủ thời gian cùng trò chuyện, tâm sự để kết nối tâm tư tình cảm. Người mới chia tay đừng vội đưa ra quyết định cho mối quan hệ mới, khở đầu quá nhanh cũng có thể dẫn đến kết thúc chóng vánh. Hãy để vết thương của bạn được chữa lành rồi mở lòng đón nhận tình cảm mới vẫn chưa muộn.

Sức khỏe

Sức khỏe của bản thân không có gì phải lo ngại nhiều, Tuy nhiên tuổi Ngọ nên lưu ý khi đi lại, lái xe, nếu uống rượu thì không cầm lái bằng không sẽ lĩnh đủ hậu quả. Bên cạnh đó cũng nên chú ý chế độ dinh dưỡng, hạn chế đồ ăn nhanh, ăn hàng quán để tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Cần chú ý hơn đến sức khỏe của những người cao tuổi trong nhà. Nên dành nhiều thời gian quan tâm, hỏi han, chăm sóc.

Theo Khoevadep


tuổi Ngọ

Mậu Tuất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.