Phụ nữ có nốt ruồi đúng vị trí tài lộc ở cổ, cả đời 'ngồi mát ăn bát vàng'

Theo nhân tướng học, nhìn vào vị trí nốt ruồi ở cổ có thể dự đoán được người đó có số giàu sang hay nghèo khó.

Nốt ruồi ở chính giữa cổ

Người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa cố là dấu hiệu của vượng cát, may mắn. Người này có sự nghiệp hanh thông, đạt được vị trí trong xã hội. Theo nhân tướng học, đây là người sáng sủa, biết ăn nói, thông minh, sắc sảo. 

Trong chuyện tình cảm, họ là người chung tình, đã yêu ai là một lòng một dạ, sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu.

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Phụ nữ có nốt ruồi ở phía trước cổ là người không mấy may mắn, hay gặp tiểu nhân hãm hải. Trong chuyện tình cảm, đây là dấu hiệu của việc tình duyên trắc trở hợc gặp người không chung tình. Đối với cuộc sống gia đình, người ngày dễ bị bạn đời lấn át, không có quyền quyết định.

Phụ nữ có nốt ruồi đúng vị trí tài lộc ở cổ, cả đời ngồi mát ăn bát vàng-1

Nốt ruồi ở sau cổ

Đây là dấu hiệu của người may mắn trong cuộc sống, luôn có quý nhân phù trợ. Công việc của người này luôn thuận lợi. Dù có gặp trở ngại thì cũng sẽ có người cùng gánh vác, vượt qua khó khăn.

Người có nốt ruồi ở phía sau cổ thường là người sống nội tâm, bình lặng, dù giàu có đến mấy họ cũng không thích khoe khoang ra bên ngoài. Nhờ tính cách khiêm tốn, điềm đạm, họ luôn được nhiều người quý mến.

Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy thì đều là người có chí hướng, biết phấn đấu vì tương lai. Để đạt được thành công, họ sẽ phải trải qua nhiều sóng gió. Sau thất bại, bản lĩnh ngày càng vững vàng hơn, cơ đồ cũng vì thế mà ngày càng vững chắc.

Nốt ruồi ở phía phải cổ

Đây là người có tính cách mạnh mẽ, năng động, thích khám phá. Người này sẽ luôn gặt hái được thành công và tiền bạc. Nhược điểm chính là tính cách hong phí, không biết giữ của. Do đó, tiền làm được nhiều cũng không tích lũy được để giàu sang phú quý như người ta. Tuy nhiên, nhìn chung cuộc sống của người này khá yên ổn, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở phía trái cổ

Người có nốt rồi ở phía trái cổ thường sống nội tâm, hay xúc động. Chuyện tình cảm thường không theo ý muốn của họ. Khi yêu, đây là kiểu người si mê, lụy tình và thường cảm thấy mệt mỏi vì suy nghĩ quá nhiều.

Đây cũng là kiểu người có chí hướng, biết phấn đấu vì tương lai. Họ có thể vươn lên để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người thân của mình. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-co-not-ruoi-dung-vi-tri-tai-loc-o-co-ca-doi-ngoi-mat-an-bat-vang-search/

xem tướng nốt ruồi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.