Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối

Hãy cùng xem bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm để biết bạn đang ở vị trí nào nhé!

Hãy cùng xem bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm để biết bạn đang ở vị trí nào nhé!

Xếp hạng thứ 1: Tuổi Thìn

Nằm trong bảng xếp hạng top đầu những con giáp may mắn nhất, tuổi Thìn ở nửa cuối tháng 11 âm sẽ có nhiều thăng hoa trong đường tài lộc, công danh và tình duyên. Nhờ có sự phù trợ từ những sao cát tinh mà những kết quả trong công việc của con giáp này trở nên rực rỡ hơn.

Tuổi Thìn sẽ được mọi người khâm phục bởi tài năng và sự thông minh của mình. Con giáp này càng về cuối tháng sẽ càng đón nhận được những tin vui trong công việc. Nhờ vậy mà bản mệnh của con giáp sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối-1
Xếp hạng thứ 2: Tuổi Mão

Trong nửa cuối tháng 11 âm này, tử vi học luận rằng, những người tuổi Mão cần phải cố gắng hết mình trong sự nghiệp. Bởi thời điểm này, khá nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Mão giúp con giáp này giải quyết những vấn đề còn vướng mắc ở thời gian trước.

Đây cũng là thời điểm để tuổi Mão thử sức mình, cố gắng nâng cao trình độ của bản thân. Tuy nhiên, con giáp này nên cân bằng giữa công việc và tình cảm để cả hai bên đều thuận lợi. Hãy dành thời gian nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia của mình.

Xếp hạng thứ 3: Tuổi Dần

Tuy có nhiều biến động trong sự nghiệp nhưng đây lại là một điều thời điểm rất tốt giúp tuổi Dần xem xét lại công việc hiện tại có phù hợp với mình hay không. Nếu cảm thấy không hài lòng về mức lương công ty đưa ra, bạn có thể đổi một công việc mới phù hợp hơn với mình.

Sự nghiệp của tuổi Dần sẽ ngày càng rực rỡ nếu bạn biết tận dụng tối đa những tài năng mà mình đang có.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối-2
Ở cuối tháng 11 âm này, tuổi Dần còn gặp may mắn trong tài lộc. Một số nguồn tiền hỗ trợ từ người thân sẽ giúp bạn có thêm một khoản để đầu tư thu lời lãi.

Bên cạnh đó, tình cảm của tuổi Dần cũng khá tốt đẹp. Hai bạn sẽ có một khoảng thời gian yên bình ở bên nhau khiến tuổi Dần luôn cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Xếp hạng thứ 4: Tuổi Sửu

Ở những tháng trước của tuổi Sửu dường như mọi chuyện diễn ra không theo ý muốn của bạn. Nhưng đến thời điểm cuối tháng 11 âm này, sẽ có nhiều điều mới mẻ và khởi sắc hơn đến với con giáp này.

Vào khoảng giữa tháng 11, những cơ hội trong công việc có thể giúp bạn thăng tiến hơn, sự nghiệp của bạn có thể lên ở một tầm mới. Mọi thứ của tuổi Sửu đều diễn ra rất tốt trong cuối tháng 11 âm, may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong suốt thời gian này.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối-3
Nếu đang ấp ủ một dự định nào đó, tuổi Sửu nên bắt tay ngay vào thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công như mình mong muốn. Làm theo đúng kế hoạch, tận dụng tối đa tài năng sẽ giúp tuổi Sửu có kết quả tốt sau khi hoàn thành.

Xếp hạng thứ 5: Tuổi Thân

Ở đầu tháng 11 âm, tuổi Thân sẽ gặp phải một số bất lợi. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng, mọi chuyện sẽ đều được giải quyết một cách ổn thỏa nhất vào cuối tháng 11 âm.

Tháng 11 âm là thời điểm mà tuổi Thân đón nhận những may mắn đến với bản mệnh. Các khúc mắc trong công việc không còn là nỗi lo của con giáp này, thay vào đó bạn có thể tập trung hơn để đạt được các mục đích mình đặt ra ban đầu.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối-4
Về phương diện tài chính, tuổi Thân cũng có khá nhiều may mắn trong tài lộc. Các nguồn tiền từ nhiều nơi sẽ đổ về túi của con giáp này.

Tuổi Thân sẽ cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, vì thế, bạn có thể dành thời gian tận hưởng bằng chuyến du lịch nhỏ hoặc mua sắm những thứ mình thích.

Xếp hạng thứ 6: Tuổi Mùi

Bản mệnh của tuổi Mùi sẽ gặp rất nhiều may mắn nhất trong cuối tháng 11 âm này. Mọi thứ dường như đều sang một trang mới. Con giáp này đã có các dự định sắp tới để đạt được thành công trong công việc.

Đây là thời điểm tốt để tuổi Mùi vận dụng tốt các mối quan hệ của mình cho dự án đang triển khai. Cùng với sự giúp đỡ từ quý nhân, chắc chắn con giáp này có thể hoàn thành đúng tiến độ.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối-5
Trong suốt cả tháng 11 âm, tài chính của con giáp này luôn duy trì giữ ở mức ổn định. Hãy cân bằng lại chi tiêu của mình sao cho hợp lý để tránh những khó khăn vào cuối tháng xảy ra.

Tuy nhiên, nếu con giáp có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác bằng cách vận dụng sự thông minh của mình thì tài lộc sẽ ngày càng ổn định, lên một mức mới so với trước.

Xếp hạng thứ 7: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên giữ nguyên tinh thần làm việc bởi rất có thể bạn sắp được đề bạt lên một vị trị mới hoặc được thưởng 1 khoản tiền kha khá.

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận trong vấn đề giao tiếp, nhất là với đối tác kinh doanh của mình. Một sự lỡ lời có thể khiến đối phương nhìn nhận sự việc theo chiều hướng khác đi.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối-6
Trong cuối tháng 11 âm, dù rủng rỉnh về mặt tiền bạc nhưng tuổi Tuất vẫn con giáp này vẫn cần phải có chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng thiếu tiền.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải lưu ý hơn về mặt sức khỏe. Đừng mải mê công việc quá mức mà để ảnh hưởng đến sức khỏe. Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè sẽ là điều hợp lý với tuổi Tuất trong khoảng thời gian này.

Xếp hạng thứ 8: Tuổi Dậu

Nhìn chung, mọi thứ của tuổi Dậu ở tháng 11 âm này chỉ nằm ở mức trung bình. Nếu xét về độ may mắn thì tuổi Dậu có đường tài lộc tốt nhất.

Những nguồn tiền từ nhiều phía giúp bạn có được sự dư dả tài chính suốt cả tháng. Tuy nhiên, tuổi Dậu cần cẩn thận không nên cho vay tiền quá nhiều, nhất là đối với những người mà tuổi Dậu không tin tưởng.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối-7

Xếp hạng thứ 9: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ ở cả năm 2019 đều không có gì quá nổi trội. Tuy cuối tháng 11 âm có chút khởi sắc, song mọi chuyện vẫn diễn ra khá êm đềm.

Vào khoảng thời gian cuối tháng, con giáp này sẽ đón nhận một số khó khăn trong phương diện công việc. Tuổi Ngọ nên có sự tự tin hơn để đương đầu với mọi vấn đề.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối-8
Dù không có được sự suôn sẻ trong công việc và tài lộc nhưng cuối tháng 11 âm, đường tình duyên của tuổi Ngọ lại rộng mở.

Con giáp này sẽ gặp được nhiều đối tượng theo đúng tiêu chuẩn bản thân đặt ra. Chỉ cần bạn tiến đến, đôi bên rất có khả năng kết đôi, đi tới mối quan hệ lâu dài.

Xếp hạng thứ 10: Tuổi Tỵ

Vận trình trong tháng 11 âm của tuổi Tị đều có sự cán đường từ những hung tinh chiếu xuống. Hãy cẩn thận đối với các mối quan hệ mới quen biết trong thời gian này, nhất là vào khoảng cuối tháng 11 âm. Bạn không nên đặt niềm tin quá nhiều vào họ.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong nửa cuối tháng 11 âm lịch: Thìn về nhất, Tý chấp nhận xếp cuối-9
Trong khoảng thời gian này, công việc của tuổi Tỵ sẽ ổn định nếu con giáp nàybiết cân bằng giữa tình cảm và công việc. Bạn không nên bị cảm xúc chi phối của mình. Hãy tập trung vào những thứ mình muốn sẽ giúp tuổi Tị dễ đạt được thành công hơn.

Xếp hạng thứ 11: Tuổi Hợi

Theo tử vi học, tuổi Hợi có tháng 11 âm với nhiều biến động trong phương diện tình cảm. Công việc sẽ gặp một số các vấn đề nhưng chỉ cần bạn biết nhìn nhận lại sự việc thì có thể giải quyết được dễ dàng.

Tình cảm của bạn với đối phương dường như không được tốt lắm. Người kia luôn tỏ ra lạnh nhạt với bạn. Một chuyến du lịch sẽ khiến mối quan hệ được hâm nóng lại. Đối với những người đang độc thân, đây không phải thời điểm tốt để tìm người yêu lý tưởng.

Xếp hạng thứ 12: Tuổi Tý

Theo tử vi học, tháng 11 âm của tuổi Tý gần như không có chút khởi sắc nào từ đầu tháng đến cuối tháng. Nguyên nhân dẫn đến việc này là bạn đã để tinh thần mình quá xuống dốc, không còn sự tập trung cao độ như trước.

Dường như tuổi Tý đang có sự mất cân bằng giữa công việc và tình cảm. Tìm cách giải quyết ổn thỏa 2 vấn đề lớn này có thể giúp mọi việc của tuổi Tý trôi chảy và suôn sẻ hơn trước.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thegioitre.vn/xep-hang-may-man-cua-12-con-giap-trong-nua-cuoi-thang-11-am-lich-thin-ve-nhat-ty-chap-nhan-xep-cuoi-84628.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.