Xếp hạng vợ chồng thuộc cặp con giáp này thì xác định là "chân ái" một đời, không gì có thể tách rời!

Không thể phủ nhận hôn nhân là chuyện đại sự trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, ai cũng mong muốn mình tìm được người chồng...

Không thể phủ nhận hôn nhân là chuyện đại sự trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, ai cũng mong muốn mình tìm được người chồng, người vợ tuyệt vời. Nếu vợ chồng đều thuộc con giáp này thì xác định hai bạn được hưởng phúc duyên viên mãn trời ban.

Trong tử vi học, sẽ có những con giáp khi kết hợp lại thì tương khắc với nhau, nhưng không thể phủ nhận có những con giáp sinh ra đã dành cho nhau. Dù đi một vòng lớn thì những con giáp này sẽ về bên cạnh và không gì có thể tách rời họ ra được. Trong 12 con giáp, có 3 cặp con giáp được xác định là "thiên duyên tiền định", nếu có duyên gặp thì hãy giữ lấy, đừng buông tay, vì đối phương nhất định sẽ làm người đem đến hạnh phúc viên mãn cho bạn cả đời. Cùng xem đó là những cặp con giáp nào nhé!

1. Đứng thứ nhất. Vợ chồng thuộc cặp con giáp Dần - Mão

Xếp hạng vợ chồng thuộc cặp con giáp này thì xác định là chân ái một đời, không gì có thể tách rời! - Ảnh 1.

Trong 12 con giáp, Dần - Mão được xem là căp con giáp có tương quan giống nhau và có khả năng bổ trợ cho nhau một cách trọn vẹn nhất. Ở cặp đôi này thường có một người nhu và một người cương nên họ ít xảy ra cãi vã. Nếu người kia nóng nảy sẽ có người này bình tĩnh và kiềm hãm mọi thứ. Không những thế ở tuổi Dần và tuổi Mão đều có đầu óc sáng tạo tuyệt vời. Nếu cả hai về chung một nhà, chắc chắn sẽ có khả năng tạo dựng một cuộc hôn nhân viên mãn. Ngoài ra, tính cách cả hai đều cầu toàn và có chí tiến thủ, họ luôn tâm niệm phải làm tốt việc của mình mới có thể cùng đối phương xây dựng gia đình hạnh phúc. Dần và Mão có khả năng đọc suy nghĩ của đối phương nên họ sẽ dễ dàng hiểu nhau. Việc chia tay là rất khó xảy ra, họ vốn sinh được sinh ra trở thành một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất.

2. Đứng thứ nhì: Vợ chồng thuộc cặp con giáp Ngọ - Mùi

Xếp hạng vợ chồng thuộc cặp con giáp này thì xác định là chân ái một đời, không gì có thể tách rời! - Ảnh 2.

Chưa xét về chuyện tình yêu đôi lứa hay chuyện hôn nhân, đối với cặp con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mùi thì vốn dĩ sinh ra là hợp cạ với nhau. Chỉ cần làm bạn thôi cũng giúp quan hệ cả hai bền vững, và mỗi người đều có đối phương bổ trợ, cùng nhau tiến bộ, cùng nhau hạnh phúc. Riêng với quan hệ vợ chồng trong hôn nhân lại càng đặc biệt hơn, họ thấu hiếu và luôn trân trọng nhau. Đa số những cặp đôi tuổi Ngọ và tuổi Mùi thường yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, và tình cảm đó giúp họ có một tình yêu sâu sắc và bền vững. Tuổi Ngọ tuy phóng khoáng, thích tự do, nhưng khi gặp Mùi, tuổi Ngọ tình nguyện để "con Dê" trói chân mình. Không những thế, số mệnh của cặp đôi vào độ tuổi kết hôn là khá tốt, nên từ đường tài vận, tình duyên đều được thượng đế chiếu cố. Khi thành công suôn sẻ mọi thứ, ngỡ tưởng tình cảm họ dành cho nhau sẽ thay đổi nhưng ngược lại họ càng gắn bó, sâu đậm hơn.

3. Đứng thứ 3: Vợ chồng thuộc cặp con giáp Dậu - Hợi

Xếp hạng vợ chồng thuộc cặp con giáp này thì xác định là chân ái một đời, không gì có thể tách rời! - Ảnh 3.

Cặp đôi tuổi Dậu và Hợi đứng thứ 3 trong danh sách này. Bởi lẽ, mặc dù có mẫu số chung giống 2 cặp đôi trên, nhưng đường tình duyên của cặp đôi con giáp này khá trắc trở. Khoảnh khắc gặp nhau đầu tiên, họ không bao giờ nghĩ rằng đối phương là người sẽ bên mình trọn đời, nên duyên của Dậu và Hợi khá trắc trở. Tuy nhiên, khi tìm được nhau, Dậu và Hợi lại khiến người khác ghen tị bởi sự hòa hợp không gì sánh bằng. Một người nội tâm, một người phóng khoáng, cả hai đều có khả năng bổ sung ưu khuyết điểm của đối phương, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo không ai sánh bằng. Điều đặc biệt ở tuổi Dậu và Hợi là họ đều có cùng quan điểm nhất quán cho tương lai. Nếu về chung một nhà, cả hôn nhân và sự nghiệp của Dậu - Hợi đều phất lên như diều gặp gió, hạnh phúc viên mãn về sau.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thời Đại


Xem tuổi vợ chồng

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.