Chủ đề

rán đậu

rán đậu

Rán đậu đừng cho trực tiếp vào chảo, thêm 2 bước này miếng nào cũng vàng ruộm, không bao giờ nát

Rán đậu phụ sợ nhất là bị dính chảo, có 2 bước quan trọng, bạn cứ làm theo đảm bảo miếng nào cũng vàng ruộm, không sợ nát.

Chảo đậu rán nát bét lại được chị em khen, bênh "chằm chặp" hoá ra vì lý do bất ngờ!

Nhiều mẹ bỉm sữa thậm chí còn bình luận rằng "chảo đậu như vậy em cũng ăn, có ăn là tốt rồi".

Không cần chảo chống dính vẫn có thể rán đậu vàng giòn, không dính sát

Nếu không dùng chảo chống dính, khi rán đậu, chị em cần tham khảo những mẹo nhỏ này để đậu rán luôn vàng giòn, không bị sát chảo nhé!