Buổi lễ xúc động đặc biệt của Quốc Tuấn và "anh hùng Bôm"

Để cất thêm đôi cánh cho người đàn ông nhỏ phi thường đó bay đến với giấc mơ, Học viện Âm nhạc Quốc gia quyết định sẽ trao học bổng đặc biệt cho Bôm vào sáng nay (5/10).

Để cất thêm đôi cánh cho người đàn ông nhỏ phi thường đó bay đến với giấc mơ, Học viện Âm nhạc Quốc gia quyết định sẽ trao học bổng đặc biệt cho Bôm vào sáng nay (5/10).

Hơn 15 năm phải chiến đấu với căn bệnh cực hiếm gặp với biết bao nhiêu đau đớn, hơn 3 tuổi đã phải cưa hộp sọ, thế mà Nguyễn Anh Tuấn (Bôm) - con trai của diễn viên Quốc Tuấn vẫn mạnh mẽ vượt qua và gặt về những thành quả ngọt ngào.

 MC Diệp Chi hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu cùng với diễn viên Quốc Tuấn và bé Bôm.

Câu chuyện về hành trình chữa bệnh phi thường của 2 bố con "anh hùng Bôm" đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ lan tỏa tới cộng đồng về tình cha con, về niềm tin, nghị lực, sự tử tế và những điều tốt đẹp nhất đến từ những trái tim quả cảm.

Ngày Bôm lướt phím đàn trên sân khấu đầu tiên của cuộc đời, cũng là ngày âm nhạc chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả khắp mọi miền.

Bôm đã thi đỗ vào Nhạc viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đứng top 5, bằng chính tài năng cùng sự cố gắng của mình, để thực hiện ước mơ trở thành một nghệ sĩ piano nổi tiếng.

Được biết, với mong muốn cất thêm đôi cánh cho người đàn ông nhỏ phi thường đó bay đến với giấc mơ, Học viện Âm nhạc Quốc gia quyết định sẽ trao học bổng đặc biệt cho Bôm vào sáng nay (10/5).

Theo Trí thức trẻ

Quốc Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.