Ca sĩ Khánh Ngọc lên tiếng bảo vệ khi Phương Mỹ Chi bị cô út tố vô ơn

Trong khi gia đình Phương Mỹ Chi bị cô út tố vô ơn, sống bạc thì ca sĩ Khánh Ngọc đã lên tiếng bảo vệ 'chị Bảy'.

Trong khi gia đình Phương Mỹ Chi bị cô út tố vô ơn, sống bạc thì ca sĩ Khánh Ngọc đã lên tiếng bảo vệ 'chị Bảy'.

Phương Mỹ Chi là cô bé nổi tiếng khá sớm sau chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 1. Tuy nhiên nổi tiếng quá sớm cũng khiến cho cuộc sống của "chị Bảy" và gia đình bị nhiều người soi mói. Bên cạnh bị chê phong cách ăn mặc hở hang thì mới đây, Phương Mỹ Chi còn bị cô út là Phương Quế Như tố vô ơn.

Phương Quế Như cho rằng xích mích của cô và gia đình Phương Mỹ Chi xuất hiện từ việc chu cấp tiền hàng tháng. Khi cô xin mỗi tháng 3 triệu, gia đình Phương Mỹ Chi có chút không vui thậm chí nhờ người khác đưa tiền hộ. Phương Quế Như còn cho rằng, Phương Mỹ Chi gặp cô út ở địa điểm hát nhưng lại không chào hỏi.

Phương Mỹ Chi, Phương Mỹ Chi bị tố vô ơn, cô út của Phương Mỹ Chi, ca sĩ Khánh Ngọc

Phương Mỹ Chi và gia đình bị cô út tố vô ơn, sống bạc.

Trước chia sẻ này của cô út Phương Quế Như, ca sĩ Khánh Ngọc - người thân quen với Phương Mỹ Chi từ Gương Mặt Thân Quen nhí 2015 đến giờ đã lên tiếng chia sẻ: "Mỗi tuần gặp nhau đều đặn 5 ngày một tuần nhìn cách con lễ phép với mọi người, cách con tập luyện nghiêm túc thật sự cô rất thương và ngưỡng mộ.

Một cô bé nổi tiếng từ rất sớm nhưng chưa bao giờ tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh choẹ với bất cứ 1 ai. Tập xong còn dẹp thảm dẹp tạ dùm mỗi khi có ai quên nữa. Cô tin vào mắt mình, vào trái tim mình khi mỗi ngày cô thấy một cô gái nhỏ chỉ mới lớp 8 càng ngoan ngoãn và dễ thương đến như vậy.

Người lớn ơi hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương một đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy. Cô tin con và tự hào khi chúng ta chung 1 mái nhà.

Hãy 1 lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với 1 đứa bé ngoan như thế. Luôn đứng về phía con và bảo vệ con cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ Phương Mỹ Chi".

Phương Mỹ Chi, Phương Mỹ Chi bị tố vô ơn, cô út của Phương Mỹ Chi, ca sĩ Khánh Ngọc

Khánh Ngọc lên tiếng bảo vệ Phương Mỹ Chi khi ca sĩ nhí bị tố vô ơn.

Phương Mỹ Chi, Phương Mỹ Chi bị tố vô ơn, cô út của Phương Mỹ Chi, ca sĩ Khánh Ngọc

Khánh Ngọc lo sợ chuyện người lớn ảnh hưởng đến tâm lý của Phương Mỹ Chi.

Theo GĐVN

Phương Mỹ Chi

Khánh Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.