Nguyên Khang lên tiếng sau khi bị chê là 'MC thảm họa' ở Cánh diều vàng 2017

Mới đây, MC Nguyên Khang đã chia sẻ những khó khăn của mình trong việc dẫn lễ trao giải Cánh diều vàng 2017.

Mới đây, MC Nguyên Khang đã chia sẻ những khó khăn của mình trong việc dẫn lễ trao giải Cánh diều vàng 2017.

Trong lễ trao giải Cánh diều vàng 2017, Nguyên Khang và Hồng Ánh bị nhiều người đánh giá là cặp đôi 'MC thảm họa' vì nhiều lần mắc sai lầm. Đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình truyền hình trực tiếp đòi hỏi MC phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nắm chắc kịch bản và phản ứng nhanh trên sân khấu. Thế nhưng Nguyên KhangHồng Ánh dường như chưa thuộc kịch bản. Cả hai đều mắc lỗi giới thiệu nhầm hạng mục trao giải.

Ngay mở đầu chương trình, Hồng Ánh giới thiệu phần trao giải phim truyền hình thay vì phim ngắn. Nguyên Khang phải chữa cháy bằng cách hỏi đàn chị định nghĩa về phim ngắn. MC Nguyên Khang cũng mắc sai lầm tương tự khi công bố giải thưởng ở hạng mục phim tài liệu, khoa học được anh giới thiệu là phim truyền hình.

Nếu Hồng Ánh là MC bất đắc dĩ thì Nguyên Khang từng dẫn nhiều chương trình lớn nên khán giả khó chấp nhận những lần mắc lỗi của anh trong đêm trao giải.

sao việt, nguyên khang, mc nguyên khang, mc thảm họa nguyên khang, cánh diều vàng 2017

Mới đây, MC Nguyên Khang đã lên tiếng về những sai sót cũng như khó khăn bản thân gặp phải trong quá trình dẫn dắt lễ trao giải Cánh diều vàng.

Nam MC viết: "Có những điều diễn ra, khán giả thấy thế và mình chỉ biết nhận lỗi về mình. Nhưng thật sự nhận lời này chỉ vì rất nể ông anh cùng nghề chứ không hề vì cát - xê hay tiếng tăm. Mình vốn là người chỉn chu và luôn kỹ tính, cẩn thận. Mình đến chạy chương trình cùng chị Ánh từ 1 giờ lúc kịch bản chả có gì, chỉ là một kịch bản "chay", không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dượt phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí decor cổng chào cũng chưa có...

Hai chị em vẫn động viên nhau cố lên, làm thật tốt. Sau khi chạy xong, mình và chị ở lại đến 3 giờ để cùng bàn với nhau cách tung hứng hài hước nhịp nhàng. Thế nhưng vì sự cố mất điện đến 10 phút từ đâu không rõ, tất cả chương trình đều rơi vào tình trạng thiếu giờ, mình và chị buộc cắt hết tất cả kịch bản. Thậm chí cái kịch bản cầm trên tay mà đạo diễn đưa không hề có tên người thắng giải, tên phim đề cử, tên người trao giải thì thay đổi liên tục vì lý do đến trễ...

Hai chị em mình phải cố gắng làm sao kịp thời gian phát sóng trực tiếp. Mình biết, dù sao cũng là lỗi của mình vì mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể do mình. Thậm chí có phần phát biểu của cô diễn viên Hàn, mình có thông báo là cho mình gặp trước trao đổi để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm.

Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu nó không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, thì làm sao đầu bếp chế biến ngon? Chương trình 8 giờ lên sóng, mình đã đến từ 6 giờ... Mình rất mong mọi người hiểu".

sao việt, nguyên khang, mc nguyên khang, mc thảm họa nguyên khang, cánh diều vàng 2017

Trước giờ lên sóng 5 phút, MC Nguyên Khang và Hồng Ánh trong tay không có tên
bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do... đảm bảo không lộ kết quả.

Theo GĐVN

Cánh diều vàng

Nguyên Khang

Hồng Ánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.