'Nhĩ Khang' Châu Kiệt hết thời, bỏ về quê trồng lúa

Là đấng trượng phu trên màn ảnh nhưng ngoài đời thực, Châu Kiệt là 'cái gai' trong mắt dư luận.

Là đấng trượng phu trên màn ảnh nhưng ngoài đời thực, Châu Kiệt là 'cái gai' trong mắt dư luận.

Quen thuộc với khán giả nhờ vai anh hùng Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách nhưng ngoài đời thực, Châu Kiệt lại là diễn viên duy nhất bị ghét trong dàn sao ngày ấy. Thậm chí, đạo diễn Tôn Thụ Bồi của bộ phim còn đưa ra bình luận: "Châu Kiệt là kẻ tội đồ của đoàn làm phim". Sự nghiệp của anh sau này gần như dậm chân tại chỗ.

chuyện làng sao,sao Hoa ngữ,Châu Kiệt,Châu Kiệt vỡ nợ,Châu Kiệt giàu lại

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu cách cách

Sự nghiệp của anh sớm lao dốc không phanh khi liên tục dính bê bối. Châu Kiệt gây ra tai nạn giao thông trên chiếc xe đắt tiền của mình rồi vội bỏ chạy khỏi hiện trường. Không dừng ở đó, anh còn có hành vi ẩu đả trên đường phố. Hình ảnh của anh gắn liền thị phi, thói côn đồ. Các nhà làm phim vì thế đã ngoảnh mặt với nam diễn viên tài năng.

Châu Kiệt trở thành cái tên nằm trong list "bị cấm trên sóng truyền hình". Gần nhất, có tin đồn anh vỡ nợ vì cờ bạc vào năm 2015. Nhiều người tiếc cho Châu Kiệt "thân bại, danh liệt" ở tuổi U50.

Không còn chỗ đứng trong ngành nghệ thuật, tờ Tin tức Trung Quốc đưa tin nam diễn viên 47 tuổi đã lẳng lặng về quê ở vùng Đông Bắc làm nông. Vài năm nay, anh sống ẩn dật. Để có thu nhập, Châu Kiệt gom tiền nhận thầu đất nông nghiệp, trồng lúa. "Tôi nghĩ rằng sức khỏe là quan trọng nhất. Vì muốn bản thân khỏe mạnh, người nhà khỏe mạnh nên tôi thấy không gì bằng việc trồng lúa gạo. Tôi sáng lập thương hiệu mang tên Châu tiên sinh để cung cấp gạo hữu cơ", Châu Kiệt kể.

chuyện làng sao,sao Hoa ngữ,Châu Kiệt,Châu Kiệt vỡ nợ,Châu Kiệt giàu lại

Anh giờ về quê trồng lúa, bao thầu nhiều mẫu ruộng

Anh hào hứng kể đã thu hoạch được hai loại gạo có giá lần lượt là 128 NDT và 68 NDT. Nhưng điều mấu chốt là có tiền cũng chưa chắc mua được gạo mang tên Châu tiên sinh vì "chỉ cung cấp theo đơn đặt hàng có sẵn, ngăn chặn tình trạng làm giả, làm nhái".

Truyền thông tiết lộ gia sản Châu Kiệt nhờ đó tăng lên trông thấy. Hiện, anh cũng có trong tay không dưới 2 triệu USD. Số tiền này dù không lớn so với nhiều sao hạng A nhưng chứng tỏ được sự nỗ lực của nam diễn viên 47 tuổi.

Theo GĐVN


Châu Kiệt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.