Sau scandal quá khứ 10 năm, bố Hoàng Thùy Linh lần đầu lên tiếng về con gái

Đây là lần đầu tiên bố của Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ về sự việc con gái bất ngờ nhắc lại chuyện nhạy cảm ở quá khứ.

Đây là lần đầu tiên bố của Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ về sự việc con gái bất ngờ nhắc lại chuyện nhạy cảm ở quá khứ.

Cách đây không lâu, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chuỗi dự án, trong đó có cuốn tự truyện "Vàng Anh và Phượng Hoàng". Sự kiện này nhận được nhiều lời động viên ủng hộ dành cho nữ ca sĩ bởi từ sau khi xảy ra sự cố hồi năm 2007, Hoàng Thùy Linh luôn tìm cách né tránh. Các phóng viên khi muốn phỏng vấn Hoàng Thùy Linh cũng đều phải thực hiện yêu cầu của cô, đó là không nhắc bất cứ điều gì đến scandal trong quá khứ. Cô muốn được chứng tỏ bằng thực lực chứ không phải dựa vào scandal để được nhớ đến.

chuyện làng sao,sao Việt,Hoàng Thùy Linh,bố Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thuỳ Linh nhận được nhiều sự ủng hộ và động viên khi ra mắt sách

Bên cạnh phản ứng từ các đồng nghiệp thì mới đây, bố ruột nữ ca sĩ - ông Hoàng Thanh Long cũng vừa có những chia sẻ xoay quanh sự việc của con gái. Hoàng Thanh Long cho biết, ông và gia đình luôn tin tưởng vào quyết định của Linh, bởi ngay thời điểm kinh khủng nhất, con gái vẫn mạnh mẽ để thực hiện đam mê thì với hiện tại, khi mọi thứ đã qua thì gia đình không có gì phải băn khoăn nữa: "Cuộc đời con người luôn có đủ cung bậc đau khổ, bất hạnh, niềm vui và hạnh phúc. Phải trải qua bất hạnh mới có quả ngọt như hôm nay. Chính vì vậy mà gia đình luôn nói với Linh, hãy sòng phẳng với quá khứ, với những sự kiện xảy ra trong cuộc sống của mình thì mới thanh thản được. Con người ai cũng một đôi lần vướng vào những sự cố nhưng chúng ta hay chọn cách né tránh, biến mất chứ ít khi dám đối diện chứ nói gì đến xin lỗi bản thân và công chúng. Linh của ngày hôm nay thực sự là vươn lên từ đống tro tàn để rồi hồi sinh và trở nên mạnh mẽ hơn".

chuyện làng sao,sao Việt,Hoàng Thùy Linh,bố Hoàng Thùy Linh

Bố ruột Hoàng Thuỳ Linh cũng lên tiếng về sự kiện này và chia sẻ về cú sốc tinh thần của
con gái trong giai đoạn diễn ra scandal 10 năm trước

Ông Long cũng tiết lộ thêm, việc con gái xin lỗi nhân vật Vàng Anh là cần thiết để sắp tới, cô sẽ tiếp tục với phim ảnh bởi Linh học đạo diễn truyền hình và từng đỗ thủ khoa. Con đường mà Linh định hướng là điện ảnh. Nhưng sau sự cố năm xưa, mong muốn ấy trở nên hẹp hơn nên Linh phải lựa chọn con đường ca hát để được sống với nghệ thuật. Bây giờ là lúc để Linh trở lại để viết tiếp sự nghiệp phim ảnh của mình. Linh vẫn sẽ song hành với ca hát mà trong đó, MV là một phần của chuỗi dự án trị giá 1 triệu USD. Sắp tới, Hoàng Thùy Linh cũng sẽ học lên Tiến sĩ chuyên ngành Điện ảnh - Truyền hình.

Bố của Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ, gia đình cô đã không còn ở căn nhà cũ tại Văn Chương (Hà Nội), nhưng họ cũng không bán đi vì đó là nơi chứng kiến rất nhiều kỷ niệm cũng như khó khăn, khủng hoảng của gia đình.

Theo Trí thức trẻ


Hoàng Thùy Linh

Bình luận(1)
Nguyễn Thị Mơ
09/10/2017 | 14:26
Khâm phục bạn nhiều lắm, đúng là vấp ngã sẽ khiến người ta một là mất tất cả, hai là có tất cả. Dù 1 hay hai thì cái nào cũng phải trả giá rất đắt. Nhưng cái giá của cái thứ 2 thì ngọt ngào hơn bao giờ hết. Bạn vấp ngã nhưng bạn không đánh mất mình mà đã cực kỳ nỗ lực để có được thành công ngày hôm nay, dù đắng cay cơ cực muôn phần không kể xiết. Chỉ có những ai từng như bạn thì mới thấu hiểu hết, còn những người vẫn ra sức chửu bạn đó là những người chưa bao giờ sống trong hoàn cảnh của bạn thì mặc kệ họ thôi. hãy tự hào, tiếp tục mạnh mẽ đi về phía trước Hoàng Thùy Linh nhé