Từ scandal ‘người thứ 3′, Minh Hà khẳng định VTV không quay lưng với Trấn Thành

Rút kinh nghiệm từ việc của mình và Chí Nhân, nữ diên viên Minh Hà khẳng định: "VTV sẽ không bao giờ quay lưng với Trấn Thành".

Rút kinh nghiệm từ việc của mình và Chí Nhân, nữ diên viên Minh Hà khẳng định: "VTV sẽ không bao giờ quay lưng với Trấn Thành".

Giữa thời điểm thông tin Đài truyền hình Vĩnh Long cấm phát sóng những chương trình liên quan tới Trấn Thành vẫn đang xôn xao, tên của nam danh hài tiếp tục trở thành chủ đề nóng khi có tin cho rằng, VTV đang cân nhắc hạn chế sự xuất hiện của anh trong thời gian sắp tới đây.

Trong khi nhân vật chính im lặng và chỉ biểu lộ cảm xúc bằng dấu hỏi, dấu chấm than và dấu chấm hết thì Minh Hà – một trong những MC có tiếng của nhà Đài – đã chia sẻ quan điểm cá nhân. Theo đó, nữ MC Cà phê sáng khẳng định VTV sẽ không bao giờ quay lưng với Trấn Thành.

“VTV không bao giờ quay lưng với Trấn Thành vì những cống hiến của bạn ấy với khán giả nhà đài”, Minh Hà nhận định.

Để minh chứng cho nhận định, Minh Hà lý giải, thành tích “từng là gương mặt được giải của VTV Awards” chính là điểm cộng lớn nhất “cứu cánh” Trấn Thành trong lần tai tiếng này. Để lập luận thêm phần thuyết phục, MC sinh năm 1987 lấy chính câu chuyện của mình làm ví dụ. Khẳng định trong lần vấp ngã trước đây khi cô trở thành người thứ ba xen vào hôn nhân của nam diễn viên Chí Nhân, Minh Hà cho biết dù dư luận ồn ào là thế song VTV vẫn dang tay rộng mở với cô.

“Ngay như thời gian em có chuyện, đài đã không quay lưng. Sau khi xác minh thông tin xong, lãnh đạo ban bảo vệ tiếp tục tạo điều kiện cho em được làm nghề và đóng góp”, Minh Hà cho biết.

Trấn Thành xuất sắc giành 2 giải thưởng VTV Awards 2015

Là người nhà đài nhiều năm, Minh Hà cho hay, tại VTV luôn có một danh sách đen hoạt động kín, trong đó thường xuyên cập nhật tên các nhân vật sẽ không được phép lên sóng truyền hình. Tuy nhiên theo lời Minh Hà, những cái tên có trong black list này thường được nhắm vào “các nhân vật có phát ngôn nhạy cảm” mà thôi.

Trưa hôm qua 25/4, thông tin Đài truyền hình Vĩnh Long ra quyết định cấm các chương trình có sự xuất hiện của ông xã Hari Won gây xôn xao dư luận. Quyết định này được cho là cách đài Vĩnh Long siết chặt và thanh lọc nội dung hài nhảm – hài tục trong lộ trình phát triển tới đây của nhà đài.

Ngay sau thông tin Đài truyền hình Vĩnh Long “cấm cửa” Trấn Thành, có thông tin lan truyền cho hay, Đài truyền hình Quốc gia VTV cũng sẽ sớm hạn chế sự xuất hiện của Trấn Thành trên sóng truyền hình trong thời gian tới đây.

Theo Vietnamnet

Trấn Thành

Chí Nhân

Minh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.