Vũ Duy Khánh: 'Hiện tại, vợ chồng tôi đang ly thân'

'Hiện tại cuộc sống của hai vợ chồng đang tạm xa nhau. Ly thân. Để cả hai có được những khoảnh khắc riêng - hiểu được rằng mình cần gì, muốn gì' - Vũ Duy Khánh nói.

'Hiện tại cuộc sống của hai vợ chồng đang tạm xa nhau. Ly thân. Để cả hai có được những khoảnh khắc riêng - hiểu được rằng mình cần gì, muốn gì' - Vũ Duy Khánh nói.

- Chào Vũ Duy Khánh! Sau những ồn ào vừa qua vẫn chưa thấy anh bình luận gì?

- Đáng lẽ tôi im lặng, bởi câu chuyện nó khá nhạy cảm. Nhưng nếu như không phát ngôn, tôi tự thấy có lỗi với vợ và bạn mình cũng như tất cả khán giả đang theo dõi. Nếu phát ngôn cũng sẽ rất đụng chạm. Nhiều người sẽ nghĩ, tôi tận dụng thời điểm này để làm scandal. Và rất nhiều người đang nghĩ, vợ tôi đang cố tạo ra sự việc như thế để hai vợ chồng nổi tiếng hơn. Bởi vậy, tôi cần phát ngôn chính thức.

- Thực tình thì giữa anh và Thanh Hương có chuyện gì không?

- Giữa tôi và Thanh Hương đã có mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm rồi. Cả hai đều là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Thời điểm năm 2009, tôi thành lập một nhóm nhạc gồm 3 thành viên. Tôi là trưởng nhóm, còn lại là Thanh Hương và một chị khác nữa cũng tên là Hương. Sau đó một quãng thời gian, cả hai mất liên lạc. Sau 7-8 năm không gặp nhau thì thời điểm vừa rồi, cả hai mới kết nối lại. Vô hình chung sự kết nối này lại xảy ra câu chuyện vừa rồi. Đúng là “họa vô đơn chí”, “tình ngay lý gian” mà không ai có thể giải thích được.

Với cá nhân thì sau tất cả những ồn ào trên, là đàn ông - tôi chịu trách nhiệm.

- Dù sự việc không do anh gây ra nhưng cách hành xử này được nhiều người khen ngợi. Vũ Duy Khánh đã xin lỗi vợ trước khi xin lỗi bạn?

- Đó cũng không phải là lời khen ngợi gì đâu. Tôi nghĩ, vợ là người sinh con cho mình, là người chung sống với mình. Dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, vợ có làm gì chăng nữa thì là đàn ông vẫn phải nhận trách nhiệm về mình. Để vợ làm nên chuyện ấy, lỗi phần lớn là do tôi. Phụ nữ ai cũng như ai thôi. Ai cũng ghen tuông và bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Ai cũng muốn giữ chồng cả.

Ca sĩ vũ duy khánh,vợ vũ duy khánh đánh ghen,diễn viên thanh hương

"Với cá nhân thì sau tất cả những ồn ào trên, là đàn ông - tôi chịu
trách nhiệm", ca sĩ Vũ Duy Khánh lần đầu lên tiếng

Bởi vậy cho nên trong mọi status hay câu nói trên Facebook, tôi đều xin lỗi vợ trước. Gia đình là tất cả, còn bạn bè ai hiểu được thì tốt còn không mình chấp nhận. Còn tôi không thể để vợ đơn thương độc mã trong sự việc này được. Khi sự việc xẩy ra thì không ai ủng hộ vợ tôi cả. Thậm chí có nhiều người cũng không ủng hộ tôi. Chính vì lẽ đó, tôi cần bảo vệ cô ấy. Cô ấy là vợ của mình.

- Hiện tại thì bà xã đã có cái nhìn khác về mối quan hệ giữa anh và Thanh Hương?

- Rất tiếc là đến thời điểm hiện tại, vợ tôi vẫn chưa có sự thay đổi nào về mối quan hệ này. Ngay kể cả status viết về câu chuyện này, vợ tôi cũng nhất quyết không xóa. Đây là điều khiến tôi rất khó xử với người bạn của mình. Bởi Hương cũng là người có gia đình rồi. Rất may mắn là cả hai đều tự hiểu bản thân không làm gì sai đến mức độ phải thế nọ thế kia. Cả hai chia sẻ với nhau. Khi Hương gặp điều không tốt thì tôi chia sẻ và tôi gặp điều không tốt, Hương cũng bên cạnh.

- Sau ồn ào những ngày qua, anh và Thanh Hương đã liên lạc lại với nhau chưa?

- Tôi và Hương vẫn liên lạc với nhau. Hương muốn một ngày nào đấy có buổi gặp giữa gia đình Hương và gia đình tôi. Hiện tại đây còn đang là thời điểm nhạy cảm nên tôi cũng chưa nói dự định đó với vợ mình. Tôi muốn để mọi chuyện đi vào quên lãng đã. Mình còn rất nhiều việc phải làm. Hương hay vợ tôi cũng vậy. Tôi không muốn chuyện này làm ảnh hưởng đến công việc lẫn sự nghiệp của cả 3 người.

- Có chút gì trách móc hay không hài lòng đối với bà xã?

- Đũa bát nhiều khi còn xô đẩy thì trong cuộc sống gia đình cũng không tránh được. Người đàn ông là trụ cột, nếu như không giải quyết êm thấm được việc nhà sẽ không làm được gì khác. Khi câu chuyện xảy ra, cảm xúc của người phụ nữ bao giờ cũng cao. Cảm xúc của vợ tôi lúc xảy ra chuyện này cũng vậy. Cô ấy làm mà không suy nghĩ gì cả. Chỉ biết thỏa mãn cơn ghen tuông thôi. Hậu quả để lại không quá nặng nề nhưng nếu không biết cách giải quyết thì sẽ nặng nề thực sự. Ảnh hưởng đến cá nhân của Hương nữa.

Nhân đây thì tôi cũng rất cảm ơn Hương vì đã cùng giải quyết câu chuyện theo chiều hướng tích cực.

Ca sĩ vũ duy khánh,vợ vũ duy khánh đánh ghen,diễn viên thanh hương

Diễn viên Thanh Hương - nhân vật bị vợ Vũ Duy Khánh đánh ghen trên trang cá nhân

- Việc tiếp tục liên lạc với Thanh Hương, anh không sợ bà xã lại căng thẳng thêm?

- Thực ra tôi và Hương liên lạc chỉ để giải quyết cái câu chuyện này ra sao. Tôi không thể giải quyết câu chuyện này một mình được. Thanh Hương cũng thế. Nên phải có sự đồng ý của cả hai người. Nếu sơ sẩy một chút thôi, đây sẽ là scandal sớn nhất trong sự nghiệp của cả tôi và Hương.

- Nhiều người cho rằng, đây không phải là lần đầu tiên bà xã Vũ Duy Khánh ghen. Có chăng anh đã để lại một vết gì đó khiến vợ mất lòng tin?

- Đối với tôi hay bất kỳ ai cũng vậy, sự hoàn hảo của đàn ông sẽ không bao giờ có. Trước khi tôi lập gia đình, tôi cũng đã trải qua một quãng tình trường khá lận đận. Không ai phủ nhận về việc Vũ Duy Khánh đào hoa. Khi vợ cưới mình thì cô ấy dường như chấp nhận toàn bộ mọi quá khứ của chồng. Và khi cưới cô ấy, tôi cũng thay đổi hoàn toàn con người mình. Nhưng cũng rất khó để thay đổi ngay được khi đây chỉ là năm thứ 2 cưới nhau. Nó sẽ còn rất nhiều những chuyện khác nữa. Như tôi đã nói thì rất khó kiểm soát được cảm xúc của người phụ nữ.

- Gia đình hai bên phản ứng thế nào về sự việc vừa rồi?

- Tôi may mắn khi có được người mẹ vợ, chị vợ rất tâm lý. Hai người luôn luôn động viên tôi trong bất kỳ sự việc nào. Không chỉ riêng lần này, trước đó cũng đã có nhiều lục đục khác nữa.

- Vợ chồng anh có ngồi lại nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc về những sự việc vừa qua?

- Hiện tại thì tôi đang muốn cuộc sống của hai vợ chồng có một khoảng lặng. Để cả hai cùng nhìn nhận xem mình sai ở điểm nào, đúng ở điểm nào để tiếp tục sống. Ly hôn là việc chắc chắn không bao giờ xẩy ra. Nếu có ly hôn vợ cũng sẽ không bao giờ đi thêm bước nữa với bất kỳ người phụ nữ nào.

Hiện tại cuộc sống của hai vợ chồng đang tạm xa nhau. Ly thân. Để cả hai có được những khoảnh khắc riêng - hiểu được rằng mình cần gì, muốn gì. Và cái việc mình cần, mình muốn là đúng hay sai.

- Ai là người chủ động cho cuộc sống ly thân này?

- Việc ly thân hiện tại do chính cá nhân tôi. Đây không phải là việc để hai vợ chồng làm nhạt tình cảm. Là để mình lấy độc trị độc. Biết đâu sau sự ly thân này, tình cảm của hai vợ chồng trở lại ngọt ngào hơn. Nhiều khi có đầy đủ mọi thứ quá cũng không tốt. Nhiều lúc cần phải để cho trái tim mình nghỉ ngơi một chút.

Ca sĩ vũ duy khánh,vợ vũ duy khánh đánh ghen,diễn viên thanh hương

Nam ca sĩ tiết lộ, hiện vợ chồng anh đang ly thân

- Anh không sợ cái chiêu này sẽ phản tác dụng?

- Là một người đàn ông và trụ cột gia đình thì nên biết làm gì và không nên làm gì. Việc ly thân chỉ đơn giản là để tôi và vợ có khoảng thời gian nghỉ ngơi. Nó không phải việc vợ chồng xa nhau. Chỉ trên tinh thần ly thân về cách sống thôi. Cả hai vẫn ở chung nhà, vẫn lo cho con. Công việc thì không ai can dự vào ai cả.

Trước đây thì cả hai vợ chồng có cách sống rất khác so với bây giờ. Tất cả mọi việc đều có sự đồng thuận của vợ. Những show diễn, những kế hoạch mà vợ không vui thì tôi sẽ không làm. Sau sự việc này thì tôi nghĩ, để cho mỗi người một công việc riêng sẽ tốt hơn.

- Nếu tình trạng ly thân cứ diễn ra lâu dài, ai sẽ là người làm lành trước?

- Tôi chỉ cho phép mình trong vòng 7 ngày thôi, cùng lắm là 10 ngày. Như tôi đã nói, việc ly thân này không phải dẫn đến việc ly hôn. Chỉ là để cho cả hai có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những biến cố đã xảy ra. Vợ tôi là một người rất chịu đựng. Gia đình tôi vừa gặp rất nhiều biến cố. Bố mất, gia đình cũng gặp nhiều điều xui xẻo. Scandal nhạy cảm này là họa vô đơn chí. Tôi nghĩ không cho vợ nghỉ ngơi thì cô ấy stress hơn rất nhiều.

- Từ khi sự việc xảy ra, hai vợ chồng đang chiến tranh lạnh với nhau - bây giờ anh có muốn nhắn nhủ gì tới vợ không?

- Nếu có gì nhắn nhủ, tôi sẽ trực tiếp nói với vợ. Chỉ hy vọng mọi người thông cảm cho việc làm của vợ tôi. Bởi tôi nghĩ chỉ có những người phụ nữ có gia đình, họ mới biết cách bảo vệ gia đình của họ. Khi sự việc xẩy ra, rất nhiều người không đứng về phía vợ mình. Hầu hết cho rằng, đấy là một sự ghen tuông mù quáng. Với trách nhiệm là một người chồng, tôi phải bảo vệ cô ấy.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Theo Trí thức trẻ

Thanh Hương

Vũ Duy Khánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.