1 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp

Sự việc dân mạng tố 1 ca sĩ ăn chặn 5000 USD cách đây 5 năm khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, thậm chí gọi tên Phi Nhung.

Lùm xùm Phi Nhung bị con nuôi tố đối xử bất công vẫn đang khiến cư dân mạng bàn ra tán vào không ngớt thì mới đây, nữ ca sĩ lại bị gọi tên khi một dân mạng đăng đàn tố 1 người nổi tiếng quỵt 5000 USD cách đây 5 năm (tương đương 114,7 triệu đồng thời điểm hiện tại).

"Mình có một chị gái tên Oanh, cũng tin tưởng và hâm mộ chị Phi, thấy chị hay làm từ thiện nên cũng ái mộ nên cũng gửi tiền làm từ thiện và tiền mua đồ cho chị Phi. Có một lần, chị ấy gửi chị Phi 5000 USD mua đồ, tiền đi không bao giờ trở lại, đồ cũng không thấy luôn.

Rồi nhắn tới nhắn lui, 2 người cãi nhau hoài, chị mình mới khóc, nhắn tin cho mình: 'Em ơi đừng động chạm tới những người ca sĩ này nha'. Trời ơi không biết nói ai nha, ghê lắm, mình coi tin nhắn mà mờ mắt luôn, không ngờ được luôn. 5 năm rồi các bạn chứ không phải bây giờ đâu" - người này chia sẻ.

Netizen sau đó gọi tên Phi Nhung vì nhiều tình tiết khá trùng khớp từ tên, chi tiết nhân vật này hay qua Mỹ cho đến nghề nghiệp là ca sĩ. Khi bị hỏi rõ về việc nữ ca sĩ "ăn chặn" tiền, người này cho biết: "Bạn mình nhờ chị Phi mua điện thoại iPhone vì chị Phi hay bay qua Mỹ đó. Tin tưởng chị thường đi qua Mỹ nên sẽ mua được điện thoại gốc mà tốt nên vậy đó. Chuyện qua rồi, mình không có bị lừa, bạn mình bị lừa thôi mà, mọi người tin hay không thì tuỳ, mình không thêm bớt gì hết. Tại mình thấy có sự thật là như vậy thì mình nói như vậy".

Netizen tỏ ra hoài nghi về độ xác thực của sự việc và đòi vị khán giả này đưa ra bằng chứng. Tuy nhiên, người này đáp lại: "5 năm rồi bằng chứng ở đâu ra em, chị không có quyền đưa ra, người muốn đưa là chị gái của chị thôi. Còn ai là người tốt thì trong bụng chị biết từ lâu rồi, từ 5 năm trước rồi". Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng dù chưa có bằng chứng nào xác nhận người được nói tới là ca sĩ Phi Nhung. Chúng tôi đang liên lạc trực tiếp với những người trong cuộc để xác minh sự việc.

 

1 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp-1

Người này cho biết sự việc đã qua 5 năm nên không có bằng chứng

1 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp-2

Cùng thời điểm Phi Nhung đang vướng nhiều lùm xùm thời gian gần đây liên quan đến Hồ Văn Cường

1 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp-3

Liên hoàn scandal của Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/1-ca-si-bat-ngo-bi-to-quyt-115-trieu-cua-khan-gia-tu-cach-day-5-nam-netizen-goi-ten-phi-nhung-vi-loat-chi-tiet-trung-hop-2202111685828869.htm

Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.