1 cựu người mẫu bị BQL chung cư gửi giấy nhắc nhở vì 2 lần làm ảnh hưởng hàng xóm, chính chủ phản ứng thế nào?

Chưa rõ thực hư, tuy nhiên ngay dưới phần bình luận, rất đông netizen bàn tán về chuyện của cựu người mẫu này.

Chiều ngày 5/5, Hồng Quế đăng đàn bài viết tỏ rõ thái độ bức xúc. Theo đó, trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu cho biết, trong lúc tắm thì lễ tân chung cư lên tận căn hộ, bấm chuông rồi gửi giấy Thông báo nhắc nhở cô lần 2 về vấn đề làm ồn, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân xung quanh.

Giấy Thông báo chỉ đích danh bà "Trịnh Hồng Quế", ghi rõ với nội dung: "Đây là lần thứ 2 BQL nhận được phản ánh và nhắc nhở về vấn đề tiếng ồn từ căn hộ của quý cư dân làm ảnh hưởng tới các căn hộ khác (lần một vào ngày 28/2/2022). Sự việc này tác động tiêu cực đến cộng đồng cư dân, ảnh hưởng đến tiêu chuẩn dịch vụ chung của tòa nhà". Theo quy định của chung cư này, nếu vi phạm thêm một lần nữa, căn hộ của Hồng Quế sẽ bị tạm ngưng cung cấp dịch vụ.

Chưa rõ đúng sai ra sao, tuy nhiên có thể thấy, cựu siêu mẫu không hài lòng trước "tâm thư" này. "Ủa alo? Ồn cái gì vẫn không hiểu. Thôi sau hôm nay thì em lại thêm đủ lí do về nhà mặt đất em ở cho lành", cô viết.

1 cựu người mẫu bị BQL chung cư gửi giấy nhắc nhở vì 2 lần làm ảnh hưởng hàng xóm, chính chủ phản ứng thế nào?-1
Giấy Thông báo gửi cho Hồng Quế, nhắc nhở cô lần 2 về việc làm ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân xung quanh

1 cựu người mẫu bị BQL chung cư gửi giấy nhắc nhở vì 2 lần làm ảnh hưởng hàng xóm, chính chủ phản ứng thế nào?-2
Được biết vào tháng 7/2021, Hồng Quế cùng cô con gái chuyển đến sống tại một chung cư cao cấp thuộc quận Tây Hồ

1 cựu người mẫu bị BQL chung cư gửi giấy nhắc nhở vì 2 lần làm ảnh hưởng hàng xóm, chính chủ phản ứng thế nào?-3
Sau 2 lần bị nhắc nhở vì lý do làm ồn, Hồng Quế cho biết cô càng có thêm lý do để mua nhà mặt đất.

 

Theo Pháp luật & bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/1-cuu-nguoi-mau-bi-bql-chung-cu-gui-giay-nhac-nho-vi-2-lan-lam-anh-huong-hang-xom-chinh-chu-phan-ung-the-nao-162220505183645306.htm

Hồng Quế


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.