'1001 nỗi lo' của Elly Trần sau khi vừa ký đơn ly hôn chồng Tây

Elly Trần chỉ muốn 'phân thân' để có thể làm nhiều việc trong cùng một thời điểm.

Vào chiều ngày 7/12, Elly Trần đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô gặp hai luật sư để ký đơn ly hôn. Dù rất buồn nhưng người đẹp vẫn quyết tâm vì các con: "Chẳng ai muốn kết hôn để ly hôn cho đến khi đó là lựa chọn duy nhất. Cuối cùng ngày này cũng đến. Thật sự thì Elly Trần chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình đối diện với tình huống này. Hy vọng mọi thứ sẽ công bằng và bảo vệ được ba mẹ con Elly Trần".

Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp đã có những chia sẻ đầu tiên khi quyết định chính thức "đường ai nấy đi" với chồng Tây. Thay vì nói về cảm xúc sau khi quay trở lại cuộc sống độc thân, nữ diễn viên còn có nhiều nỗi lo nghĩ hơn về hai đứa con và công việc hiện tại.

1001 nỗi lo của Elly Trần sau khi vừa ký đơn ly hôn chồng Tây-1

Elly Trần

Cụ thể người đẹp chia sẻ: "Trời ơi con bệnh, trời ơi công việc, trời ơi công chuyện, trời ơi tá lả... Thân này ví xẻ thành nhị, tam, tứ, ngũ, lục, thất, bát, cửu..". Trước sự động viên của một người bạn thân thiết, cô thẳng thắn nói thêm: "Thì đó cũng là lựa chọn duy nhất của em mà".

Ngoài ra ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều ra sức an ủi và hy vọng cô sớm vượt qua khoảng thời gian đầy khó khăn này: "Chị đừng căng thẳng bị stress nha, chị cứ từ từ giải quyết tương lai còn dài chúc chị và hai bé mọi điều tốt đẹp", "Cadie hay Alfie ốm thế chị?", "Mấy lúc này nghĩ đến hai bé mà cố gắng lên, không ai thương con bằng mẹ đâu", "Tôi làm tháng 5 triệu cũng nuôi hai đứa con. Tay trắng luôn. Phải cố gắng thôi"...

1001 nỗi lo của Elly Trần sau khi vừa ký đơn ly hôn chồng Tây-2

Người đẹp từng mong muốn sẽ giành được quyền nuôi hai con sau khi ly hôn với chồng

1001 nỗi lo của Elly Trần sau khi vừa ký đơn ly hôn chồng Tây-3

Mỗi ngày cô chỉ ngủ khoảng 3 đến 4 tiếng, thời gian còn lại cô đều giành cho công việc và chăm sóc các con

Theo  Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/1001-noi-lo-cua-elly-tran-sau-khi-vua-ky-don-ly-hon-202212072054045081.html

Elly Trần


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.