14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có cuộc sống giàu có, nhiều người phải ao ước.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có cuộc sống giàu có, nhiều người phải ao ước.

Tối 07/10, thông tin cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Tuy nhiên ngay sau đó, Hồ Hoài Anh nhanh chóng lên tiếng trên mạng xã hội rằng: "Có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi.

Và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-1

Sau thông tin ly hôn, Hồ Hoài Anh vẫn lên mạng xã hội khẳng định vẫn hạnh phúc bên Lưu Hương Giang.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình.

Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả".

Hồ Hoài Anh bén duyên với Lưu Hương Giang từ năm 2004 trong một lần làm việc chung. Trải qua 4 năm yêu thương, tìm hiểu nhau, cả hai quyết định kết hôn với sự chúc phúc của gia đình, đồng nghiệp và đông đảo khán giả.

Và trong suốt 10 năm xây dựng tổ ấm, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã có một cuộc sống giàu có, nhiều người phải ao ước.

Ít khoe khoang tài sản cá nhân, nhưng những bạn bè thân cận đều biết từ khi Nam tiến, cặp đôi này đã sinh sống trong một căn biệt thự hạng sang có không gian khá thoáng đãng, rộng rãi.

Ngoài nhà lầu, Lưu Hương Giang cùng ông xã còn sở hữu xe hơi đắt tiền sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, tích góp. Năm 2014, Lưu Hương Giang từng tuyên bố hàng hiệu không làm nên sự sành điệu của bản thân và cô không muốn nổi tiếng qua việc dùng những món đồ đắt đỏ.

Tuy nhiên khi đi quay gameshow và dự một số sự kiện sang trọng, Lưu Hương Giang vẫn tự tin khoác lên mình cây hàng hiệu sành điệu, thậm chí từng sử dụng phụ kiện có mức giá đến hơn 2 tỷ đồng.

Vài năm trở lại đây, Hồ Hoài Anh duy trì vai trò nhạc sĩ, giám đốc âm nhạc, giám khảo các show thực tế còn Lưu Hương Giang chỉ đi hát ở các chương trình phù hợp nhưng đã xây dựng được cơ ngơi làm đẹp riêng để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập.

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-2

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-3

Từ khi Nam tiến, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã sinh sống trong căn hộ hạng sang, có không gian thoáng đãng.

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-4

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-5

Năm 2014, Hồ Hoài Anh sử dụng xe hơi thể thao tiền tỷ để đưa đón bà xã.

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-6

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-7

Đầu tháng 9/2016, Lưu Hương Giang tự lái xe hơi 2 tỷ đồng để đi mua sắm.

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-8

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-9

Khi làm huấn luyện viên "The Voice Kids 2018", Lưu Hương Giang đeo đồng hồ, nhẫn, hoa tai kim cương có tổng trị giá lên đến 2 tỷ đồng.

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-10

Vợ chồng Lưu Hương Giang từng mặc cả cây hàng hiệu Gucci đi sự kiện. Riêng chiếc áo khoác của nữ ca sĩ 2 con đã có giá lên tới hơn 90 triệu đồng.

14 năm bên cạnh Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang có trong tay những gì?-11

Chiếc váy hoa của Dolce&Gabbana có giá 45 triệu từng được Lưu Hương Giang mặc khi đi quay show thực tế. Trên đây chỉ là một vài mẫu trong bộ sưu tập hàng hiệu xa xỉ của bà mẹ 2 con.

Theo Trí thứ trẻ


Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.