2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?

Thông tin Huỳnh Anh và Y Vân đã chính thức đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và hối tiếc. Họ từng là một cặp đôi “trai tài - gái sắc” đáng ngưỡng mộ của Vbiz.

Là một trong những cặp đôi được yêu thích, thông tin diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái Việt Kiều Y Vân chính thức xác nhận đã chia tay sau 2 năm hẹn hò khiến không ít người ngỡ ngàng. Trên trang cá nhân, Y Vân lên tiếng: "Anh và Y Vân đã chính thức chia tay rồi. Y Vân nghĩ đã đến lúc cả hai cho nhau lối đi riêng sau gần 2 năm tươi đẹp. Y Vân thực sự muốn cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho 2 đứa và mong sau này, dù không đi chung đường, Huỳnh Anh và Y Vân vẫn được mọi người ủng hộ và yêu thương như đã từng".

Mặc dù không nêu rõ lí do chia tay, nhưng nhìn lại hành trình 2 năm mà cả 2 đã cùng vượt qua rào cản địa lý, chấp nhận yêu xa và luôn hướng về đối phương của Huỳnh Anh và Y Vân khiến không ít người tiếc nuối. Sau cuộc tình tan vỡ trong quá khứ, Huỳnh Anh cũng từng hết lời khen ngợi cô bạn gái Việt Kiều, cả hai còn không ngại dành cho nhau những hành động chuẩn "ngôn tình" cho Y Vân khiến người người phải ghen tị. Nhiều người cứ tưởng rằng, sau tất cả, Huỳnh Anh đã tìm được chân ái cho cuộc đời, nhưng đến nay cả hai đã vội chia tay trong êm đẹp sau 2 năm bên nhau.

2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?-1

Sau tan vỡ với bạn gái cũ không lâu, Huỳnh Anh bắt đầu một mối quan hệ mới với cô Việt Kiều Y Vân. Bạn gái là người chủ động nhắn tin vì tò mò không biết Huỳnh Anh là người Hàn hay người Việt. Sau nhiều lần trò chuyện, tâm sự cả hai bắt đầu "xiêu lòng" vì bắt gặp nhiều sự đồng điệu trong tâm hồn.

2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?-2

Thời điểm đó, do Y Vân đang định cư ở Bỉ còn Huỳnh Anh thì ở Việt Nam. Nên cả hai chấp nhận yêu xa và thường xuyên bay qua lại 2 nước để được ở bên nhau.

2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?-3

Đặc biệt, sau gần nửa năm bên nhau, Huỳnh Anh từng tỏ ra chắc chắn khi khẳng định tình cảm với bạn gái: "Tình yêu của chúng tôi là thật".

2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?-4

Tình yêu của Y Vân và Quỳnh Anh trong 2 năm không quá nhiều sóng gió, cả hai cứ âm thầm và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Chính vì câu chuyện quá êm đềm này, nên hôm nay thông tin cả hai chia tay khiến không ít người bất ngờ

2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?-5

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng Y Vân lại ghi điểm bởi nhan sắc ưa nhìn và học vấn không phải dạng vừa.

2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?-6

Y Vân có đến 2 bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ quốc tế của Bỉ và Trung Quốc và đang là quản lý dự án quốc tế ở một tỉnh của Bỉ. Y Vân từng chia sẻ yêu nhất ở Huỳnh Anh chính là sự lạc quan, yêu đời luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?-7

Không chỉ thế, Huỳnh Anh còn nghĩ về một tương lai xa với bạn gái cũ khi tiết lộ sẽ kết hôn khi công việc và cuộc sống ổn định

2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?-8

Chính tình yêu quá êm đềm và mặn nồng, người hâm mộ cho rằng Huỳnh Anh đã tìm được chân ái cho cuộc đời sau những ồn ào tình ái trong quá khứ

2 năm yêu của Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều học lực khủng: Cứ ngỡ là chân ái nhưng nay sao lại vội buông tay?-9

Tuy nhiên, sau tất cả những kỷ niệm đã trải qua trong 2 năm, hôm nay (6/3), Y Vân đã lên tiếng xác nhận cả 2 đã cho nhau lối đi riêng. Dân tình bày tỏ sự tiếc nuối cho đôi "tiên đồng ngọc nữ", cữ ngỡ ngôn tình nhưng nay đã vội buông tay.

 Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/2-nam-yeu-cua-huynh-anh-va-ban-gai-viet-kieu-hoc-luc-khung-cu-ngo-la-chan-ai-nhung-nay-sao-lai-voi-buong-tay-2202063145024575.htm

Huỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.