3 Hoa hậu bị lập nhóm anti-fan số lượng thành viên "khủng": Hương Giang, Phạm Hương cộng lại chưa bằng Ý Nhi

Đều là những nàng Hậu có tiếng trong Vbiz nhưng lượng anti-fan của các người đẹp này có lúc còn đông hơn fan.

Những năm gần đây, nhóm anti-fan xuất hiện trên mạng xã hội như một trào lưu. Mỗi khi một người nổi tiếng nào đó vướng ồn ào, ngay lập tức các nhóm anti-fan sẽ được lập ra để soi xét, chỉ trích mọi cử chỉ, hành động của người đó. Thậm chí có những nhóm anti-fan còn lên hẳn các chiến dịch, kế hoạch bài bản để công kích, nhắm thẳng vào cuộc sống và công việc của người bị anti.

Trong giới Hoa hậu, đã có không ít người đẹp bị lập nhóm anti-fan. Nhưng so về quy mô nhóm anti-fan, số lượng thành viên đông đảo nhất thì phải kể đến Hương Giang, Phạm Hương và mới đây nhất là Huỳnh Trần Ý Nhi.

Hương Giang: Bị đặt biệt danh "Nữ hoàng đạo lý" với nhóm anti-fan hơn 100.000 thành viên

Hương Giang có lẽ là nàng Hậu bị anti-fan công kích với quy mô lớn và nghiêm trọng nhất trong số các Hoa hậu. Năm 2020, nhóm anti-fan có tên "Anti Nữ hoàng đạo lý" được lập ra giữa lúc Hương Giang bị chỉ trích bởi nhiều phát ngôn gây tranh cãi. Nhóm này ban đầu có khoảng 68.000 thành viên, nhưng sau đó nhanh chóng nhảy vọt lên hơn 100.000 thành viên và đỉnh điểm là khoảng 150.000 người đã tham gia anti-fan Hương Giang.

3 Hoa hậu bị lập nhóm anti-fan số lượng thành viên khủng: Hương Giang, Phạm Hương cộng lại chưa bằng Ý Nhi-1

Thời điểm đó, Hương Giang bị netizen tràn vào các tài khoản mạng xã hội để lại bình luận công kích, chê bai. Thậm chí, làn sóng tẩy chay còn mạnh mẽ hơn khi các chương trình, sự kiện có sự xuất hiện của Hương Giang, các nhãn hàng mà cô đang hợp tác đều bị "vạ lây".

Ngoài nhóm "Anti Nữ hoàng đạo lý", trên Facebook cũng có nhiều nhóm anti Hương Giang với các cái tên khác, cũng thu hút lượng người tham gia khá đông.

Trước làn sóng tẩy chay rầm rộ, Hương Giang phải gửi lời xin lỗi và rút khỏi nhiều chương trình. Khoảng 1 năm sau đó, Hương Giang tạm dừng hoạt động nghệ thuật và hiếm khi chia sẻ cuộc sống cá nhân.

3 Hoa hậu bị lập nhóm anti-fan số lượng thành viên khủng: Hương Giang, Phạm Hương cộng lại chưa bằng Ý Nhi-2

Phạm Hương: Nhóm anti-fan với hơn 48.000 người

Từng được tung hô là "Hoa hậu Quốc dân" nhưng Phạm Hương cũng có lúc đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng. Nhóm anti-fan có tên "Anti Chị Ong Nâu Nâu" có lúc đã đạt hơn 48.000 người.

3 Hoa hậu bị lập nhóm anti-fan số lượng thành viên khủng: Hương Giang, Phạm Hương cộng lại chưa bằng Ý Nhi-3

Hình ảnh đẹp của Phạm Hương vơi đi khá nhiều khi cô làm huấn luyện viên The Face Vietnam 2016 với cách chơi không được lòng nhiều người. Tiếp đó là loạt phát ngôn gây tranh cãi như nói fan "muốn đẹp như chị thì đầu thai kiếp sau", lùm xùm cố ý lấn lướt Hương Giang tại show thời trang, bị tố vô ơn... Năm 2018, khi nàng Hậu từ bỏ tất cả để sang Mỹ với lý do chữa bệnh tuyến giáp nhưng sau đó lại công bố sinh con, nhiều khán giả tiếp tục mỉa mai Phạm Hương.

3 Hoa hậu bị lập nhóm anti-fan số lượng thành viên khủng: Hương Giang, Phạm Hương cộng lại chưa bằng Ý Nhi-4

Ý Nhi: Sau 1 tuần đăng quang có ngay nhóm anti-fan hơn 200.000 thành viên

Mở đầu nhiệm kỳ Hoa hậu của Ý Nhi chính là "sóng gió" phát ngôn vạ miệng. Sau khi bị công chúng chê bai trên các diễn đàn mạng xã hội, Ý Nhi tiếp tục bị lập nhóm anti-fan mang tên "Hội Anti Hoa hậu Ý Nhi" hiện đã có hơn 200.000 thành viên.

3 Hoa hậu bị lập nhóm anti-fan số lượng thành viên khủng: Hương Giang, Phạm Hương cộng lại chưa bằng Ý Nhi-5

Mặc dù Ý Nhi cùng bà Phạm Kim Dung đã livestream giải thích rõ những phát ngôn gây tranh cãi nhưng vẫn không thể dừng lại làn sóng anti. Nàng Hậu bật khóc xin lỗi vì đã gây ồn ào, cô thừa nhận bản thân còn chưa chín chắn, chưa có nhiều kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ của mình bằng lời nói một cách chính xác nhất nên khiến mọi người hiểu lầm.

3 Hoa hậu bị lập nhóm anti-fan số lượng thành viên khủng: Hương Giang, Phạm Hương cộng lại chưa bằng Ý Nhi-6

Nghiêm trọng hơn, nhiều khán giả còn yêu cầu tước bỏ danh hiệu Hoa hậu của Ý Nhi. Theo đó, trên mạng lan truyền đoạn email từ một khán giả được cho là gửi tới công ty Sen Vàng, với nội dung đề nghị tước bỏ danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 của Huỳnh Trần Ý Nhi. Lý do khán giả đưa ra là Ý Nhi đã có những phát ngôn thiếu suy nghĩ chỉ sau đúng 1 tuần đăng quang, nhan sắc cũng còn nhiều hạn chế, không đủ tầm để trở thành tân Miss World Vietnam 2023.

Theo phunuso.baophunuthudo.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/3-hoa-hau-bi-lap-nhom-anti-fan-so-luong-thanh-vien-khung-huong-giang-pham-huong-cong-lai-chua-bang-y-nhi-c85a28189.html

anti-fan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.