4 năm "ngã ngựa", Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này

Nhiều người tò mò lý do vì sao tài chính rất dư dả nhưng Phạm Băng Băng vẫn cố gắng quay lại showbiz.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải bài viết mới nhất về Phạm Băng Băng sau khi cô trở về Trung Quốc. Trước đó, "nữ hoàng thị phi" đã có 4 tháng làm việc tại Hàn Quốc và tham gia đóng phim tại đây. Cô hiện đang ở nhà và tiếp tục gây chú ý bằng loạt ảnh mới.

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-1

Phạm Băng Băng mới gây sốt vì loạt ảnh đánh dấu sự trở lại sau khi từ Hàn Quốc về

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-2

Nhan sắc của cô tiếp tục được báo chí ca ngợi

Nhân dịp Ngày của mẹ, Phạm Băng Băng vừa có chia sẻ với truyền thông về cuộc sống và gia đình. Theo đó, nàng Võ Mỵ Nương màn ảnh cho biết cô hiện tại chính là trụ cột của gia đình, gánh trách nhiệm kiếm tiền nuôi cả nhà. Dù cha mẹ cô còn khỏe mạnh và có thu nhập riêng nhưng nữ diễn viên muốn họ có cuộc sống an nhàn, không phải chịu gánh nặng kinh tế.

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-3

Phạm Băng Băng nhắc đến gia đình nhân Ngày của mẹ

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-4

Cô cùng với em trai Phạm Thừa Thừa muốn bố mẹ có cuộc sống tốt nhất

Thực tế, Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa đều đã trưởng thành, có công việc riêng. Cả hai đủ khả năng chăm sóc cho cha mẹ tốt hơn nữa. Đó là lý do mà đã 4 năm trôi qua Phạm gia vẫn muốn có thể quay lại showbiz và phát triển sự nghiệp vốn đang rất nổi trội của mình.

Vì bê bối trốn thuế, cô không còn chỗ đứng trong ngày giải trí quê nhà. Cô chấp nhận sang Hàn Quốc đóng các vai phụ, phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng của bản thân và thậm chí trở thành beauty blogger chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp trên mạng xã hội.

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-5

Phạm Băng Băng trở thành beauty blogger chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp. Cô vẫn sở hữu lượng fan "khủng" trên mạng xã hội

Được biết, đầu năm 2022, Phạm Băng Băng sang Hàn để tìm kiếm cơ hội. Cô được mời đóng phim Insider của đài jTBC. Vai diễn này được Phạm gia giữ kín. Nữ diễn viên không tiết lộ bất cứ chi tiết nào ngoài một số bức ảnh hậu trường hay ảnh chụp chân dung bản thân để cập nhật tình hình với khán giả.

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-6

Phạm Băng Băng thời gian vừa rồi tìm kiếm cơ hội tại nước ngoài

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-7

Cô đóng phim tại Hàn Quốc nhưng chỉ là vai phụ

Phạm Băng Băng và bê bối trốn thuế

Năm 2018, Phạm Băng Băng đã bị yêu cầu nộp thuế và tiền phạt trị giá hàng trăm triệu NDT vì trốn thuế. Theo điều tra, nữ diễn viên đã không nộp khoảng 300 triệu NDT (hơn 1.000 tỷ đồng) tiền thuế. Cục thuế Giang Tô đã gửi thông báo xử phạt hành chính tới Phạm Băng Băng và nữ diễn viên chấp nhận các khoản phạt.

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-8

Phạm Băng Băng dính vào án trốn thuế phải bồi thường 3.000 tỷ đồng

Được biết, ngoài 70 triệu USD (239 tỷ đồng) tiền trốn thuế, diễn viên còn phải nộp tiền truy thu thuế, chậm thuế. Tổng số tiền cô phải nộp để không bị truy cứu hình sự là 883 triệu NDT (hơn 3.000 tỷ đồng). Nếu Phạm gia không thực hiện nộp thuế cộng thêm tiền phạt, cơ quan thuế sẽ chuyển hồ sơ của cô tới công an để xử lý.

Ngoài ra, trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện quản lý của Phạm Băng Băng đã chỉ thị các nhân viên trong công ty che giấu giấy tờ, hủy chứng cứ. Người quản lý này cùng một số người liên quan đang bị giam giữ. Tuy không ngồi tù nhưng Phạm gia chịu liên đới khá nhiều.

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-9

Phạm Băng Băng vừa phải nộp phạt thuế vừa phải trả phí hợp đồng cho các đối tác

Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế với cáo buộc sử dụng "hợp đồng âm dương". Cát-xê mà cô nhận được trên giấy tờ gửi cơ quan chức năng thường thấp hơn số tiền thực lĩnh. Từ sau vụ của Phạm Băng Băng có khá nhiều nghệ sĩ cùng bị "sờ gáy" từ vụ việc này.

Thực tế, Phạm Băng Băng đã nhiều năm liền là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Trung Quốc. Hậu bê bối trốn thuế, tài sản của cô vơi đi khá nhiều. Nữ diễn viên phải chi trả số tiền phạt lớn và các khoản đền bù thiệt hại cho các đối tác.

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-10

Phạm Băng Băng từng giàu có nhất nhì Cbiz

Thu nhập của Phạm Băng Băng trong ngành giải trí giờ không nhiều. Cô chủ yếu chụp hình thời trang cho các tạp chí hạng B, dự sự kiện bình dân, cát-xê thấp. Công việc kinh doanh của Phạm Băng Băng khá tốt nhưng lại nhiều rủi ro, khó kiếm tiền hơn so với các hoạt động giải trí.

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố bám trụ showbiz vì lý do này-11

Phạm Băng Băng chuyển nghề kinh doanh mỹ phẩm nhưng rủi ro cao

Chính vì có những sức ép về kinh tế nên Phạm Băng Băng mới cố gắng bám trụ với showbiz và níu kéo hào quang quá khứ. Cô chờ thời cơ chuyển mình sau khi các lệnh "cấm" nghệ sĩ ô danh của Cbiz bắt đầu được nới lỏng hơn trước.

 Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/4-nam-nga-ngua-pham-bang-bang-van-co-bam-tru-showbiz-vi-gia-dinh-51202210511292981.htm?fbclid=IwAR30eNmRRWrMsNcFtzjUbzY4nQAWCRVfx-NtQgJD9swgc2szLGxYiE6l8aM

Phạm Băng Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.