Á hậu Huyền My: 'Tôi khóc vì đã làm những người yêu thương mình thất vọng'

Á hậu Huyền My đã có những chia sẻ sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.

Á hậu Huyền My đã có những chia sẻ  sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.

Sau khi giành vị trí top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, cảm xúc của Huyền My như thế nào?

Hiện tại, My đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 và cảm thấy rất thanh thản. Tất cả những gì My đã thể hiện tại cuộc thi là hoàn toàn vì màu cờ sắc áo, vì những khán giả đã yêu thương, ủng hộ mình. 

Trong đêm chung kết rất nhiều lần hai tiếng Việt Nam vang lên đã khiến My vô cùng tự hào và xúc động. Đó là điều mà My cảm thấy tự hào nhất về mình tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Huyền My: Tôi khóc vì đã làm những người yêu thương mình thất vọng - Ảnh 1.

Màn trình diễn bikini của Huyền My tại Chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

Nhiều đánh giá trước chung kết cho rằng Huyền My xứng đáng giành Á hậu, điều đó có khiến My bị áp lực?

Quả thực My cũng không có nhiều thời gian để theo dõi báo chí và những thông tin về mình trong thời gian diễn ra cuộc thi. Tuy nhiên, My cũng rất vui mừng vì không ngờ mình lại được các fans quốc tế yêu mến đến như vậy. Còn việc đó cũng không gây ra quá nhiều áp lực cho My trước đêm chung kết.

Ngay sau khi kết quả được công bố, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng về việc My chỉ dừng chân ở top 10. Bản thân My cảm thấy thế nào?

Ngay lúc đó My cũng cảm thấy có một chút tiếc nuối, vì rõ ràng với những sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả trong và ngoài nước như thế cũng khiến cho My có nhiều hy vọng đoạt giải cao, để mang về tự hào cho Việt Nam.

Hôm qua thấy My khóc rất nhiều sau đêm chung kết, cảm xúc của My lúc đó như thế nào?

My đã khóc, nhưng không phải buồn vì không đạt được giải cao mà vì cảm thấy đã khiến cho những người yêu thương và ủng hộ mình buồn và thất vọng. 

Rất nhiều bạn bè của My đã vượt qua quãng đường rất xa xôi để tới Phú Quốc ủng hộ My. Ngày hôm qua trời lại mưa khá to và nhiều khán giả ngồi bên dưới, trong đó có bạn bè của My phải mặc áo mưa để theo dõi đêm chung kết khiến My rất xúc động.

Huyền My cảm nhận như thế nào về tân Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 - Miss Peru 2017?

Vì có tên ở gần nhau trên bảng chữ cái nên My và Miss Peru thường xuyên đứng cùng nhau trên sân khấu, chính vì thế nên hai người cũng có nhiều cơ hội để trò chuyện và hiểu nhau hơn. 

Miss Peru là cô gái chân thành, thông minh và tự tin trong cách ứng xử. My cũng đã gửi lời mời Miss Peru qua Việt Nam chơi và chị ấy có nói rằng nếu qua Việt Nam chắc chắn sẽ tới nhà của My để ở.

Dự định của My sau đêm chung kết?

Điều mà My cần nhất bây giờ có lẽ là một giấc ngủ sau những ngày vất vả vừa qua. Sau đó, My sẽ trở lại với những công việc thường ngày của mình.

Theo Tiền Phong


Huyền My

Miss Grand International 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.