Á hậu Thanh Tú trang trí cổng nhà bằng ảnh cả chồng lẫn con

Nàng Á hậu còn khoe luôn ảnh hôn nhau đắm đuối của hai vợ chồng trên bức tường lối vào biệt thự.

Á hậu Thanh Tú kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào cuối năm 2018. Người đẹp sinh con đầu lòng hồi tháng 6/2019. Từ khi lập gia đình, nàng Á hậu rút lui khỏi các hoạt động giải trí lớn nhỏ.

Mới đây, Á hậu Thanh Tú chia sẻ khoảnh khắc đời thường được chồng chụp cho. Cô nàng lời khen tay nghề chụp ảnh của chồng: "Dạo này chồng chụp lên tay ghê, post ngay không phải chỉnh sửa gì". Tuy nhiên, mọi ánh nhìn lại đổ dồn sự chú ý vào hậu cảnh của bức ảnh. Nếu như mọi người chọn không gian trong nhà thì nàng hậu và ông xã đại gia lại mang ảnh của gia đình ra cả cổng để trưng bày. Không chỉ hình ảnh ngộ nghĩnh của con trai, vợ chồng nàng Á hậu còn không ngại chia sẻ khoảnh khắc khóa môi ngọt ngào của hai vợ chồng trên bức tường ở lối vào biệt thự.

Á hậu Thanh Tú trang trí cổng nhà bằng ảnh cả chồng lẫn con-1

Á hậu Thanh Tú trang trí cổng nhà bằng ảnh cả chồng lẫn con-2

Á hậu Thanh Tú bật mí cổng nhà được trang trí bằng hình vẽ vợ chồng cô và quý tử

Á hậu Thanh Tú trang trí cổng nhà bằng ảnh cả chồng lẫn con-3

Theo Công lý &Xã Hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/a-hau-thanh-tu-trang-tri-cong-nha-bang-anh-ca-chong-lan-con-49998.html

Á hậu Thanh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.