Á hậu Thúy Vân đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, dàn sao Việt rần rần chúc mừng cô sắp lên xe hoa?

Khoe ảnh chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út, nhiều người cho rằng Thúy Vân đang ngầm thông báo sẽ lên xe hoa trong một ngày không xa.

Mới nửa ngày 8/3 nhưng rất nhiều sao nữ đang khoe ảnh những món quà được tặng lên trang cá nhân. Trong đó, Á hậu Thúy Vân là nhân vật nhận được sự chú ý nhiều nhất bởi cô không nhận được món quà 8/3 thông thường mà là một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh.

Không những vậy, chiếc nhẫn này còn đeo ở ngón áp út của Thúy Vân và trên tay cô còn ôm bó hoa hồng xinh xắn. Nhiều người cho rằng Thúy Vân vừa nhận được một lời cầu hôn ngọt ngào chứ không chỉ là một niềm vui nhỏ trong ngày 8/3.

Á hậu Thúy Vân đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, dàn sao Việt rần rần chúc mừng cô sắp lên xe hoa?-1
Cô chia sẻ: "Ngày 8/3 hạnh phúc nhất cuộc đời mình". Ngay sau khi Thúy Vân đăng bức ảnh lên trang cá nhân, một loạt sao Việt như Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Oanh, Tú Anh, Tường Linh, NTK Đỗ Mạnh Cường, ông bầu Vũ Khắc Tiệp,... cũng đã để lại bình luận chúc mừng.

Á hậu Thúy Vân đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, dàn sao Việt rần rần chúc mừng cô sắp lên xe hoa?-2Rất nhiều sao Việt đã chúc mừng Thúy Vân vì tin vui này

Thúy Vân là người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thời gian gần đây, cô nhiều lần úp mở đang trong một mối quan hệ tình cảm nhưng tuyệt nhiên không công khai bạn trai hay tiết lộ điều gì sâu hơn về chuyện riêng tư của mình. Vì vậy, dù Thúy Vân nhận được lời cầu hôn không phải là điều quá bất ngờ nhưng cũng khiến cộng đồng mạng tò mò.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/a-hau-thuy-van-da-nhan-loi-cau-hon-cua-ban-trai-dan-sao-viet-ran-ran-chuc-mung-co-sap-len-xe-hoa-22202083141658451.htm

sao Việt

Á hậu Thúy Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.