Ai phá giá, trả cát-xê đến tận 200 triệu cho Hồ Văn Cường?

Giá cát-xê của Hồ Văn Cường gây nhiều tranh cãi.

Sau ồn ào chuyện tiền bạc và ứng xử với công ty của mẹ nuôi là cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường chọn cách "ở ẩn" một thời gian. Đến cuối năm 2021, giọng ca 10x trở lại và thông báo đã đầu quân cho một công ty giải trí mới.

Đồng thời Hồ Văn Cường còn nhận được sự hỗ trợ của danh ca Ngọc Sơn và doanh nhân bầu Thụy để có thể tự tin trở lại con đường ca hát. Đầu năm 2022, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 được giọng ca Tình Mẹ đưa đi diễn chung trong chương trình do bầu Thụy tổ chức.

Ai phá giá, trả cát-xê đến tận 200 triệu cho Hồ Văn Cường?-1

Sau đó Ngọc Sơn không ngại ngần tiết lộ thời gian tới Hồ Văn Cường sẽ có nhiều show riêng, đi hát không cần kèm theo tên của bất kì ai. Đặc biệt, "Ông hoàng nhạc sến" còn cho biết trong show diễn mới nhất, con nuôi Phi Nhung được ký hợp đồng riêng và nhận cát-xê 200 triệu đồng.

Thông tin này ngay lập tức gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Không ít khán giả bày tỏ sự nghi ngờ về số tiền 200 triệu - con số vượt cả nhiều giọng ca đang nổi, có nhiều hit.

Cũng có ý kiến cho rằng, bầu Thụy và Ngọc Sơn đang cố tình đẩy giá đi hát của Hồ Văn Cường lên quá cao, sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của nam ca sĩ trong thời gian tới.

Bởi thực tế với số tiền đó, các bầu show và những nhà tổ chức sự kiện sẽ dè chừng không dám mời Hồ Văn Cường đi diễn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh tác động đến nhiều vấn đề.

Công ty quản lý của nam ca sĩ cũng đã xác nhận với nhiều đơn vị truyền thông là mức cát-xê Hồ Văn Cường nhận được đúng là 200 triệu đồng.

Nhưng để tránh gây hiểu lầm là đi hát giá "trên trời", người đại diện của nam ca sĩ mới đính chính trên Dân Việt rằng, 200 triệu đồng mà Ngọc Sơn, bầu Thụy trả cho Hồ Văn Cường là bao gồm thêm chi phí giúp đỡ trong lần nam ca sĩ đi hát trở lại.

Thực tế mức cát-xê của Hồ Văn Cường hiện tại không là 200 triệu đồng. Những show sắp tới con nuôi Phi Nhung tham gia, giá sẽ vẫn bình thường và phù hợp.

Trước khi góp mặt trong chương trình với mức cát-xê gây xôn xao, Ngọc Sơn từng đưa Hồ Văn Cường đến nhà riêng ở TP.HCM để chỉ dạy cách phát âm, nhả chữ, kéo hơi và cả phong cách biểu diễn trên sân khấu.

Qua thời gian tiếp xúc và diễn chung, anh nhận định giọng ca 10x là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến.

Ai phá giá, trả cát-xê đến tận 200 triệu cho Hồ Văn Cường?-2
Ngọc Sơn đánh giá con nuôi Phi Nhung sẽ trở thành viên ngọc sáng nếu biết cách luyện tập, theo đuổi đam mê

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn còn cho rằng Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc dễ dàng chinh phục khán giả đồng thời rất yêu nghệ thuật, tiếp thu nhanh nhạy những điều anh chỉ bảo.

Nam danh ca tin rằng chỉ trong một thời gian ngắn luyện tập, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt.

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ai-pha-gia-tra-cat-xe-den-tan-200-trieu-cho-ho-van-cuong-162221501134408248.htm

Hồ Văn Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.