Ầm ầm tin đồn mang bầu 4 tháng với tình trẻ, Mỹ Tâm nói gì?

Đại diện Mỹ Tâm trả lời 2Sao.vn cho biết, hình ảnh khiến mọi người nghi ngờ chẳng qua do góc chụp và ánh sáng studio chứ không có chuyện "chị Đẹp" bầu bí.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Mỹ Tâm sau thời gian không có nhiều hoạt động âm nhạc. 

Lộ diện trong bức ảnh hậu trường cùng bạn bè, đồng nghiệp, vòng 2 kém thon gọn của Mỹ Tâm trở thành tâm điểm chú ý, khác hẳn sự thon thả thường thấy. Gương mặt và thân hình của nữ ca sĩ cũng lộ dấu hiệu tăng cân.

Ầm ầm tin đồn mang bầu 4 tháng với tình trẻ, Mỹ Tâm nói gì?-1

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh "chị Đẹp" nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều nghi ngờ cho rằng nguyên nhân "phát tướng" của nữ ca sĩ chính là do Mỹ Tâm đang mang bầu 4 tháng. Tác giả của "cái bụng" cũng bị cho là thuộc về người từng bị đồn là tình trẻ của Mỹ Tâm, nam diễn viên M.T.P.

Liên hệ với phía Mỹ Tâm, 2Sao.vn được người đại diện khẳng định: "Tất cả chỉ là tin đồn không có căn cứ". Người này cho biết thêm, do ánh sáng và góc chụp ở studio đã khiến vòng 2 của Mỹ Tâm trở nên khác thường như vậy chứ hoàn toàn không có chuyện "chị Đẹp" bầu bí như tin đồn. 

Hiện nghi vấn Mỹ Tâm mang bầu ở tuổi 40 đang là từ khoá được quan tâm và bàn luận sôi nổi.

 Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/my-tam-noi-gi-khi-bi-don-mang-thai-voi-nguoi-tinh-tre-n-233490.html?fbclid=IwAR0mUiYRWzh--Ew4UZR6HoQpDpmUfdxpY6G2KJtQJYBe9nDg8_67gKT4z4E

Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.