An Nguy từng khoe ảnh con gái cực xinh 1 năm trước khi xác nhận mang bầu

Trước khi chính thức xác nhận sắp đón con gái đầu lòng, An Nguy từng khoe ảnh bên 1 bé gái và gọi là con.

Vào sáng ngày 25/12, An Nguy khiến người hâm mộ vỡ oà khi thông báo đã bước sang thiên chức mới. Dựa vào hình ảnh và dòng trạng thái được chia sẻ, có thể thấy An Nguy đã mang thai, bụng bầu vượt mặt và sẽ hạ sinh nhóc tỳ trong thời gian ngắn nữa.

Ngay lúc này, dân tình bỗng "đào" lại hình ảnh An Nguy công khai ảnh bên 1 bé gái cực xinh và âu yếm gọi là con gái vào năm 2019. Hiện tại, dù xoá rất nhiều ảnh nhưng An Nguy vẫn giữ lại khoảnh khắc bên bé trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Ri của mẹ lại thêm 1 tuổi nữa rồi. Chẳng có tấm ảnh nào mới của hai mẹ con mình nên up lại ảnh cũ. Năm nay Ri lớn rồi, điệu rồi, còn có em Pi nữa rồi. Chẳng biết mấy nữa có quên mất mẹ không". 

Một vài netizen cho rằng có lẽ đây là con gái đầu lòng của An Nguy. Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã lên tiếng đính chính đây là con của quản lý, vì quá yêu quý bé nên An Nguy đã nhận làm con nuôi.

An Nguy từng khoe ảnh con gái cực xinh 1 năm trước khi xác nhận mang bầu-1

Đến hiện tại, An Nguy vẫn giữ lại khoảnh khắc bên con gái nuôi trên trang cá nhân

An Nguy từng khoe ảnh con gái cực xinh 1 năm trước khi xác nhận mang bầu-2

Em bé đang trong bụng mới đích thị là con đầu lòng của An Nguy

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/an-nguy-tung-khoe-anh-con-gai-cuc-xinh-1-nam-truoc-khi-xac-nhan-mang-bau-162202512120814924.htm

An Nguy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.