Angela Phương Trinh tung ảnh hiếm chứng minh xinh từ bé, bất ngờ nhất là gu thời trang sành điệu

Mặc dù vướng nhiều ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận rằng Angela Phương Trinh ngày bé đã rất xinh xắn, càng lớn thì nét xinh càng thay đổi theo thời gian.

Mới đây, Angela Phương Trinh đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh năm cô 2 - 3 tuổi. 

Nữ diễn viên chia sẻ: "Một buổi chiều ngồi bên mẹ xem lại những quyển album ngày xưa. Nhớ lúc thơ bé, ba rất khéo tay, ba không những nấu ăn rất ngon mà ngày nào cũng tết tóc và luôn mang theo máy chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc đẹp cho cả nhà. Còn mẹ luôn tần tảo lo lắng dưỡng nuôi chúng con, chắt chiu dành dụm mua váy xinh, gấu bông đẹp cho hai con gái".

Angela Phương Trinh tung ảnh hiếm chứng minh xinh từ bé, bất ngờ nhất là gu thời trang sành điệu-1

Angela Phương Trinh tung ảnh hiếm chứng minh xinh từ bé, bất ngờ nhất là gu thời trang sành điệu-2

Có thể thấy, gương mặt khi còn bé của Angela Phương Trinh đã sở hữu những đường nét xinh xắn, có thể nhìn ra nhiều điểm giống với hiện tại. Không chỉ vậy, "bà mẹ nhí" còn được bố mẹ chăm chút, ăn mặc điệu đà. Lúc đó chỉ mới khoảng 2 - 3 tuổi nhưng Phương Trinh đã tạo dáng rất tự tin, gương mặt lại còn thần thái.

Angela Phương Trinh tung ảnh hiếm chứng minh xinh từ bé, bất ngờ nhất là gu thời trang sành điệu-3

Angela Phương Trinh tung ảnh hiếm chứng minh xinh từ bé, bất ngờ nhất là gu thời trang sành điệu-4

Angela Phương Trinh tung ảnh hiếm chứng minh xinh từ bé, bất ngờ nhất là gu thời trang sành điệu-5

Angela Phương Trinh từng là một ngôi sao nhí triển vọng và được yêu thích rất nhiều qua những bộ phim truyền hình. Mặc dù có thời gian cô liên tục vướng vào những lùm xùm ăn mặc phản cảm, phẫu thuật thẩm mỹ, tin đồn tình ái,... nhưng hiện tại, Phương Trinh gần như rời khỏi showbiz, sống cuộc đời an nhiên, đi chùa, tu thiền, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện cùng các em nhỏ. 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/angela-phuong-trinh-tung-anh-hiem-chung-minh-xinh-tu-be-bat-ngo-nhat-la-gu-thoi-trang-sanh-dieu-22202021415524843.htm

Angela Phương Trinh

Bình luận(0)