Angela Phương Trinh xác nhận đã đóng phạt 7,5 triệu, lên tiếng trước thông tin nhận tiền khủng để PR địa long!

Angela Phương Trinh xác nhận đã đóng phạt 7,5 triệu, lên tiếng trước thông tin nhận tiền khủng để PR địa long!

Ngày 16/10 vừa qua, diễn viên Angela Phương Trinh đã được mời lên cơ quan chức năng để giải quyết sự việc cung cấp thông tin trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật về việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất (địa long). Tại buổi làm việc, nữ diễn viên chịu mức phạt 7,5 triệu đồng, cô cũng xoá đi những bài đăng sai thông tin.

Cho đến sáng ngày 25/10, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh viết tâm thư dài xác nhận đã đóng tiền phạt và đồng thuận với quyết định xử lý của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, cô vô cùng bức xúc khi bị tung tin đã nhận tiền để đăng bài PR, quảng cáo công dụng của địa long. Nữ diễn viên cho biết cô đang bị vu khống nhằm hạ bệ danh dự, uy tín và hình ảnh trong mắt công chúng. Trước sự việc này, Angela Phương Trinh mong cơ quan chức năng vào cuộc để lấy lại công bằng.

Giữa lúc dân tình đang hoang mang, Angela Phương Trinh nhấn mạnh: "Trinh chia sẻ thông tin bởi vì muốn cứu người trong lúc dịch bệnh bùng phát chứ không phải vì nhận tiền như lời kẻ xấu nói! Sở Thông tin đã làm việc và tìm hiểu điều tra động cơ đăng bài nên sở thông tin mới đưa ra mức phạt 7,5 triệu. Trinh hoàn toàn tin tưởng vào năng lực điều tra và sự công minh của cơ quan pháp quyền. Trinh phải đính chính lại hoàn toàn không có sự việc Trinh nhận tiền của bất cứ ai để quảng cáo cho giun đất (địa long)".

Angela Phương Trinh xác nhận đã đóng phạt 7,5 triệu, lên tiếng trước thông tin nhận tiền khủng để PR địa long!-1

Angela Phương Trinh xác nhận đã đóng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải thông tin sai lệch. Tuy nhiên, cô hoàn toàn phủ nhận chuyện nhận số tiền lớn để PR

Angela Phương Trinh xác nhận đã đóng phạt 7,5 triệu, lên tiếng trước thông tin nhận tiền khủng để PR địa long!-2

Angela Phương Trinh xác nhận đã đóng phạt 7,5 triệu, lên tiếng trước thông tin nhận tiền khủng để PR địa long!-3

Angela Phương Trinh xác nhận đã đóng phạt 7,5 triệu, lên tiếng trước thông tin nhận tiền khủng để PR địa long!-4

Angela Phương Trinh xác nhận đã đóng phạt 7,5 triệu, lên tiếng trước thông tin nhận tiền khủng để PR địa long!-5

Các bài đăng về giun đất của Angela Phương Trinh cũng đã được tháo bỏ để tránh gây hoang mang dư luận giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/angela-phuong-trinh-xac-nhan-da-dong-phat-75-trieu-len-tieng-truoc-thong-tin-nhan-tien-khung-de-pr-dia-long-220212510102420735.htm

Angela Phương Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.