Anh Đức đã có động thái đầu tiên trên MXH sau gần 1 ngày lộ ảnh gây xôn xao dư luận

Anh Đức đã có động thái đầu tiên để đối mặt với các ồn ào đang diễn ra.

Tối qua (29/5), Anh Đức bất ngờ vướng vào ồn ào với hình ảnh nghi vấn bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các MXH. Ngay lập tức, hàng loạt ý kiến trái chiều được dân mạng đưa ra, một số cảm thấy bức xúc tuy nhiên một vài trường hợp lại cho rằng đây có thể là 1 phân cảnh phim nào đó.

Sau hơn 1 ngày kiên quyết giữ im lặng, mới đây Anh Đức đã có động thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên đã xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất, anh chỉ để lại những bình luận thăm hỏi và tương tác của người hâm mộ. Không chỉ thế, Anh Đức cũng đã khoá chế độ bình luận trên Facebook cá nhân để hạn chế sự tấn công của dân mạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về ồn ào trên. Chúng tôi đang liên lạc với Anh Đức để tìm hiểu rõ thực hư.

Anh Đức đã có động thái đầu tiên trên MXH sau gần 1 ngày lộ ảnh gây xôn xao dư luận-1

Anh Đức đã khoá bỏ chế độ bình luận trên Facebook cá nhân sau gần 1 ngày diễn ra ồn ào

Anh Đức đã có động thái đầu tiên trên MXH sau gần 1 ngày lộ ảnh gây xôn xao dư luận-2

Anh Đức cũng xoá bỏ hết các bình luận để lại ảnh nhạy cảm và lời lẽ chỉ trích, hiện tại nam diễn viên chỉ giữ lại những lời hỏi thăm và tương tác với người hâm mộ.

Anh Đức đã có động thái đầu tiên trên MXH sau gần 1 ngày lộ ảnh gây xôn xao dư luận-3

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội của diễn viên Anh Đức.

Anh Đức đã có động thái đầu tiên trên MXH sau gần 1 ngày lộ ảnh gây xôn xao dư luận-4

Hiện tại, Anh Đức vẫn chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào về sự việc trên.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/anh-duc-da-co-dong-thai-dau-tien-tren-mxh-sau-gan-1-ngay-lo-anh-gay-xon-xao-du-luan-22020305152232207.htm

Anh Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.