Anh Đức gầy rộc, lần đầu lộ diện bên hội bạn thân sau scandal nghi vấn dùng chất kích thích

Lần xuất hiện đầu tiên của Anh Đức sau ồn ào nghi dùng chất kích thích đang thu hút sự chú ý đặc biệt của đông đảo khán giả.

Nửa tháng gây xôn xao khắp MXH về hình ảnh nghi vấn dùng chất kích thích, đến nay diễn viên Anh Đức vẫn giữ im lặng, chưa một lần lên tiếng. Anh âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài đăng gần nhất trên Facebook và tạm đóng cửa Instagram cá nhân.

Cho tới mới đây, Anh Đức bất ngờ xuất hiện bên hội bạn thân gồm MC Minh Xù, Nguyên Khang, Hoàng Rapper, diễn viên Khả Như nhân dịp khai trương cửa hàng của một đồng nghiệp thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả. Đây cũng lần lộ diện đầu tiên của nam diễn viên hài đình đám sau scandal. Trong bức ảnh có thể thấy, Anh Đức dạo gần đây đã gầy rộc đi, lộ rõ vẻ mệt mỏi rộ rệt sau ồn ào hình ảnh nhạy cảm. Nhiều khán giả vẫn mong đợi 1 lời giải thích của nam diễn viên về thực hư hình ảnh nghi dùng chất kích thích gây xôn xao suốt thời gian qua. 

Anh Đức gầy rộc, lần đầu lộ diện bên hội bạn thân sau scandal nghi vấn dùng chất kích thích-1
Anh Đức lộ vẻ mệt mỏi, gầy rộc đi trông thấy sau ồn ào nghi dùng chất kích thích.

Anh Đức gầy rộc, lần đầu lộ diện bên hội bạn thân sau scandal nghi vấn dùng chất kích thích-2
Nam diễn viên hài đình đám hạn chế sử dụng MXH, tới nay vẫn chưa lên tiếng giải thích về hình ảnh nhạy cảm gây xôn xao.

Anh Đức gầy rộc, lần đầu lộ diện bên hội bạn thân sau scandal nghi vấn dùng chất kích thích-3
Trước đó, Anh Đức đã âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất trên Facebook và tạm đóng Instagram cá nhân.

Anh Đức gầy rộc, lần đầu lộ diện bên hội bạn thân sau scandal nghi vấn dùng chất kích thích-4
Hình ảnh gây chấn động khắp MXH về nghi vấn diễn viên Anh Đức sử dụng kích thích trước đó.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/anh-duc-gay-roc-lan-dau-lo-dien-ben-hoi-ban-than-sau-scandal-nghi-van-dung-chat-kich-thich-22020146162535667.htm

diễn viên Anh Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.