Ánh Dương "Về nhà đi con" gây sốc với hình ảnh dịu dàng, ra dáng thiếu nữ chỉ với một chiếc băng đô

Tạo hình mới mẻ của Ánh Dương "Về nhà đi con" đã khiến nhiều người không nói nên lời.

Tạo hình mới mẻ của Ánh Dương "Về nhà đi con" đã khiến nhiều người không nói nên lời.

 

Trong bộ phim đình đám "Về nhà đi con", có thể nói Ánh Dương (Bảo Hân) là một trong những cái tên được khán giả yêu thích nhất. Xuất hiện trong hình ảnh một cô nàng "tomboy" với cá tính mạnh mẽ, Dương đã đem đến cho người xem những tiếng cười vì tính "hổ báo cáo chồn" của mình.

Thế nhưng mới đây, dân mạng đã có thêm 1 phen phẫn nộ khi trên MXH ngập tràn những hình ảnh "tomboyloichoi" bỗng dưng trở nên xinh đẹp và nữ tính đến không ngờ. Chẳng những trang điểm rất xinh xắn khác hẳn với phong cách "nam tính" như mọi khi, Ánh Dương còn dùng một chiếc băng đô mới kèm khuyên tai đáng yêu vô cùng. 

Ánh Dương Về nhà đi con gây sốc với hình ảnh dịu dàng, ra dáng thiếu nữ chỉ với một chiếc băng đô-1Ánh Dương Về nhà đi con gây sốc với hình ảnh dịu dàng, ra dáng thiếu nữ chỉ với một chiếc băng đô-2

Hình ảnh vô cùng nữ tính của Ánh Dương khiến dân mạng hoang mang.

Ánh Dương Về nhà đi con gây sốc với hình ảnh dịu dàng, ra dáng thiếu nữ chỉ với một chiếc băng đô-3Ánh Dương Về nhà đi con gây sốc với hình ảnh dịu dàng, ra dáng thiếu nữ chỉ với một chiếc băng đô-4

Khỏi phải nói, sự thay đổi của Ánh Dương đã khiến những người yêu thích bộ phim và dân mạng hoang mang thế nào. Ai ai cũng một mực đòi đoàn phim trả "tomboyloichoi" lại cho họ:

- Trả lại Ánh Dương đây cho tôi!

- Nhìn thấy sai quá trời sai luôn đó!

- Ngầu nó quen rồi. Giờ nhìn thế này thấy nó cứ bất hợp lý thế nào ấy nhỉ?

- Nhìn Ánh Dương bánh bèo cứ lệch tông thế nào ý. Trông cứ ngang ngang. Trả lại Ánh Dương ngày nào của tôi đi.

Ánh Dương Về nhà đi con gây sốc với hình ảnh dịu dàng, ra dáng thiếu nữ chỉ với một chiếc băng đô-5

Bình luận của dân mạng.

Thậm chí, 1 thành viên của ban nhạc Dalab là Quách Văn Thơm còn bị ấn tượng với tạo hình này của Ánh Dương nên đã vẽ luôn một bức ảnh chibi dễ thương cho cô nàng kèm chú thích hài hước: "Cách giả gái với 1 cái băng đô!"

Ánh Dương Về nhà đi con gây sốc với hình ảnh dịu dàng, ra dáng thiếu nữ chỉ với một chiếc băng đô-6

Chưa biết đây có phải là một diễn biến mới của "Về nhà đi con" hay Bảo Hân đang tham gia một dự án nào khác nhưng dường như dân tình đang phản đối rất kịch liệt. Hay là như khán giả dự đoán, Ánh Dương đã phải lòng 1 người đàn ông nào đó nên mới hóa dịu dàng như thế? Hãy cùng theo dõi bộ phim nhé!

Theo Helino


Ánh Dương

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.