Sau tang lễ, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ miền Trung

Cách đây ít giờ, trên facebook cá nhân, anh trai Chí Tài đã trực tiếp đăng tải một dòng trạng thái với nội dung đề cập đến việc ngừng gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Tính đến thời điểm hiện tại, cố nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi được nhiều ngày trong niềm tiếc thương vô hạn của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Việc Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ đã làm chấn động cả showbiz suốt thời gian qua. Đặc biệt là với Hoài Linh - người đồng nghiệp, người bạn, người em thân thiết nhất của Chí Tài.

Sau tang lễ, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ miền Trung-1Khán giả và người hâm mộ xót xa tiễn biệt người nghệ sĩ đã hết lòng cống hiến trong suốt khoảng thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật.

Sau khi người anh của mình qua đời, Hoài Linh đã thay cố nghệ sĩ hoàn thành ước nguyện cuối cùng. Được biết, cách đây 3 tuần trước khi mất, Chí Tài đã thực hiện chuyến thiện nguyện 7 ngày hỗ trợ đồng bào miền Trung, dọc theo 5 tỉnh để giúp đỡ bà con dưới tác hại nặng nề của thiên tai.

Trong một bài phỏng vấn, Hoài Linh đã có chia sẻ với giới nghệ sĩ, người hâm mộ và những ai yêu quý nghệ sĩ Chí Tài rằng:

"Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi. Gia đình và anh em chúng tôi xin phép KHÔNG NHẬN VÒNG HOA VIẾNG, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài".

Sau tang lễ, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ miền Trung-2

Hoài Linh từng chia sẻ về việc Chí Tài làm từ thiện ở miền Trung trước đây.

Mới đây, trên facebook cá nhân, anh trai của Chí Tài là nhạc sĩ Chí Thiện cũng đã chính thức lên tiếng về việc ngưng gây quỹ ủng hộ miền Trung kể từ ngày 21 tháng 12 năm 2020. Bên cạnh đó, Chí Thiện cũng không quên nhắc mọi người cảnh giác lừa đảo vì hiện tại có rất nhiều trang giả mạo để moi tiền dưới cái tên Quỹ từ thiện Chí Tài. Cụ thể, anh chia sẻ:

"Gia đình của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan xin trân trọng thông báo: Quỹ từ thiện Chí Tài xin được phép đóng lại kể từ hôm nay, thứ hai ngày 21 tháng 12 năm 2020 vì tang lễ đã hoàn tất. Tất cả các quảng cáo gây quỹ có tên nghệ sĩ Chí Tài trên mạng truyền thông đều không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi. Xin quý vị lưu ý. Xin cám ơn".

Sau tang lễ, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ miền Trung-3

Anh trai Chí Tài chính thức lên tiếng về việc ngừng gây quỹ ủng hộ miền trung sau khi đám tang được hoàn tất.

Sau tang lễ, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ miền Trung-4

Dưới phần bình luận, nhạc sĩ Chí Thiện cũng mong muốn mọi người chia sẻ rộng rãi để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Sau tang lễ, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức thông báo về việc ngừng nhận tiền gây quỹ miền Trung-5

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/sau-tang-le-anh-trai-co-nghe-si-chi-tai-chinh-thuc-thong-bao-ve-viec-ngung-nhan-tien-gay-quy-mien-trung-311763.htm

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.