Anh Tú nhắng nhít hôn gió bên Diệu Nhi trong hôn lễ thứ 2

Chiều 22/10, xuất hiện từ sớm, chú rể Anh Tú nhắng nhít hôn gió bên cô dâu cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi tổ chức đám cưới thứ 2 tại Hà Nội. .

Anh Tú nhắng nhít hôn gió bên Diệu Nhi trong hôn lễ thứ 2-1
Chiều 22/10, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi tổ chức đám cưới thứ 2 tại Hà Nội. Khác với đám cưới tại Phan Thiết, hôn lễ lần này tại quê nhà chú rể chỉ dành cho người thân thiết đến dự, không có sự xuất hiện của các nghệ sĩ. 

Anh Tú nhắng nhít hôn gió bên Diệu Nhi trong hôn lễ thứ 2-2
Anh Tú và Diệu Nhi đã trải qua chặng hành trình yêu đường dài 7 năm, vừa làmviệc, vừa gìn giữ tình yêu và không để truyền thông hay khán giả chú ý quá nhiều vào vấn đề tình cảm.

Anh Tú nhắng nhít hôn gió bên Diệu Nhi trong hôn lễ thứ 2-3
Từ sớm, chú rể xuất hiện bảnh bao bên cạnh cô dâu rạng rỡ trong chiếc đầm cưới tinh khôi. Anh Tú từng chia sẻ: "7 năm qua, hai đứa con đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau phấn đấu để tạo nên tương lai tốt hơn. Giờ con không biết nói gì hơn. Cuối cùng, con cũng đã có vợ" và nhắn nhủ cô dâu của mình: "Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hôm nay, anh rất vui vì tổ chức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh". 

Anh Tú nhắng nhít hôn gió bên Diệu Nhi trong hôn lễ thứ 2-4
Anh Tú hôn gió bên Diệu Nhi trong ngày vui thứ 2 của tiệc cưới tại quê nhà chú rể. Dù không công khai tình cảm trong suốt 7 năm, Anh Tú - Diệu Nhi vẫn được khán giả quan tâm và yêu mến. Hành động chăm sóc của chú rể Anh Tú dành cho cô dâu Diệu Nhi trong ngày trọng đại càng khiến người hâm mộ thích thú. 

Anh Tú nhắng nhít hôn gió bên Diệu Nhi trong hôn lễ thứ 2-5
 Diệu Nhi tiết lộ Anh Tú ban đầu không đúng ý cô vì ít thể hiện tình cảm, đi ăn thường ăn trước, thay vì gắp cho người yêu, hay phải nhắc mới mở nắp chai nước cho cô. 

Anh Tú nhắng nhít hôn gió bên Diệu Nhi trong hôn lễ thứ 2-6
Diệu Nhi từng xúc động khóc nói về Anh Tú: "Khi anh là chồng, anh rất tuyệt vời. Việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai đứa mình. Anh chưa bao giờ từ chối em bất kỳ điều gì, đi làm về tự giác đưa tiền cho em. Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng bên em. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời".

 

Theo VietNamNet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/anh-tu-nhang-nhit-hon-gio-ben-dieu-nhi-trong-hon-le-thu-2-2072819.html

Anh Tú

Diệu Nhi


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.