Bà Phạm Kim Dung lên tiếng chuyện Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu

Phản hồi của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung về vụ việc của Thùy Tiên thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trong một sự kiện, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung lần đầu lên tiếng về vụ việc Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Theo đó, nữ CEO chia sẻ mọi chuyện đều bình thường và người trong cuộc là Hoa hậu Thùy Tiên cũng không ngờ sự việc gây chú ý cho người hâm mộ đến vậy.

"Tiên cũng nói là Tiên không nghĩ gì, Tiên thấy thời gian đăng quang cũng lâu rồi nên Tiên định làm như vậy (gỡ danh hiệu khỏi thông tin MXH - PV) cho nó phóng khoáng, thoáng một chút, chứ Tiên không hề có suy nghĩ tiêu cực hay băn khoăn điều gì.

Tiên rất trân trọng, yêu thương cuộc thi, đặc biệt Tiên rất quý trọng ông Nawat và cô Teresa. Trước khi anh Nam gọi (đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Tổng giám đốc công ty chủ quản của Thùy Tiên - PV) thì cô Teresa cũng gọi cho Tiên rồi và Tiên cũng đã để lại tình trạng như cũ (cập nhật lại danh hiệu trên thông tin mạng xã hội - PV). Tiên nói là cũng không ngờ sự việc nó như vậy, cho nên mọi việc rất bình thường", bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Trước đó, ngày 30/6, Thùy Tiên gây thắc mắc khi bất ngờ xóa đi danh hiệu Miss Grand International của mình ở phần thông tin trên Instagram. Không chỉ vậy, nàng hậu còn bị chủ tịch Miss Grand International bỏ theo dõi. Vụ việc khi dân tình xôn xao khi sau đó, ông Nawat lên tiếng và nhận định hành động của cô là thiếu "chín chắn".

Hiện tại, Thùy Tiên đã cập nhật lại danh hiệu của mình. Tuy nhiên khi xuất hiện tại một sự kiện tối ngày 1/7, nàng hậu từ chối trả lời những ồn ào vừa qua với lý do là câu chuyện cá nhân, không thích hợp để chia sẻ tại sự kiện của một nhãn hàng.

Loạt động thái của ông Nawat và Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Dù bà Phạm Kim Dung đã lên tiếng rằng câu chuyện không có gì nhưng người hâm mộ vẫn chờ đợi Thùy Tiên chính thức phản hồi về vấn đề này.

Bà Phạm Kim Dung lên tiếng chuyện Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu-1

Hiện tại, Thùy Tiên chưa chính thức tự lên tiếng về việc gỡ rồi cập nhật lại danh hiệu Hoa hậu của mình

Bà Phạm Kim Dung lên tiếng chuyện Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu-2

Mối quan hệ của ông Nawat và Thùy Tiên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ba-pham-kim-dung-len-tieng-chuyen-thuy-tien-go-bo-danh-hieu-20230702190118099.htm

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.