Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: 'Kỳ Duyên không cướp cơm của Thư Dung'

Hoa hậu Kỳ Duyên từ chối trả lời về những lùm xùm liên quan đến Thư Dung. Tuy nhiên bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã lên tiếng khẳng định hoa hậu Việt Nam 2014 không phải là người thứ 3.

Hoa hậu Kỳ Duyên từ chối trả lời về những lùm xùm liên quan đến Thư Dung. Tuy nhiên bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã lên tiếng khẳng định hoa hậu Việt Nam 2014 không phải là người thứ 3.

Trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây, sự xuất hiện của Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã nhận được sự quan tâm của báo giới. Cặp đôi này thời gian qua liên tục bị đưa vào tầm ngắm nghi án hẹn hò. Thậm chí, hoa hậu Kỳ Duyên cũng bị á khôi Thư Dung tố là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm với bác sĩ Thái và “cướp chén cơm" của cô.


Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và hoa hậu Kỳ Duyên


Clip bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng về sự việc lùm xùm

Khi được hỏi về mối quan hệ với á khôi Thư Dung, bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ: "Trước đây tôi đã chọn hotgirl Lily Luta, hoa hậu Jolie Nguyễn làm đại diện hình ảnh thì năm nay tôi quyết định chọn Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu bởi vẻ đẹp cá tính quyến rũ của cô ấy.

Sau khi đã chọn Duyên, tôi có suy nghĩ làm thêm bộ ảnh để kết hợp vẻ đẹp của những cô gái này trong đó có Thư Dung. Nhưng sau đó tôi cảm thấy chưa ưng ý nên dừng lại và cũng nói với 4 cô về việc dừng bộ ảnh. Cả Lily Luta, Jolie Nguyễn và Duyên đều rất bình thường, có thể Thư Dung đã hiểu lầm. Kỳ Duyên không liên quan gì, tôi là người quyết định tất cả".

Trở lại diễn biến cũ, trước ngày lên đường dự thi Miss Eco International 2018, người đẹp Thư Dung đã có buổi gặp gỡ báo giới. Tuy nhiên cũng trong buổi gặp, cô tỏ ra khá lúng túng, liên tục trả lời “Em không biết” trước những câu hỏi liên quan đến việc lợi dụng tên tuổi Kỳ Duyên nhằm đánh bóng mình sau khi bóng gió trên mạng xã hội về việc một hoa hậu cướp "chén cơm" và là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của cô với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái.

Theo VietNamNet


Kỳ Duyên

Chiêm Quốc Thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.