Bác sĩ nói về tình trạng phục hồi của Kim Woo Bin sau khi điều trị ung thư

Các fan rất chờ đợi những thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin.

Các fan rất chờ đợi những thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin.

>> Mỹ nam "người thừa kế" Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư

Sau thông tin nam tài tử Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng, rất nhiều fan bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của anh. Đặc biệt, tình hình điều trị bệnh của Kim Woo Bin cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

bac si noi ve tinh trang phuc hoi cua kim woo bin sau khi dieu tri ung thu - 1

Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng khiến các fan lo lắng.

Mới đây, bác sĩ Jung Yoo Seok của Bệnh viện Ung thư Quốc gia vừa xuất hiện trong chương trình Entertainment Weekly. Sự có mặt của anh gây chú ý với tất cả mọi người. Vị bác sĩ nổi tiếng này đã tiết lộ những thông tin chi tiết nhất về triệu chứng và khả năng phục hồi của Kim Woo Bin. 

bac si noi ve tinh trang phuc hoi cua kim woo bin sau khi dieu tri ung thu - 2

Bác sĩ Jung Yoo Seok tiết lộ cách điều trị bệnh ung thư vòm họng.

Jung Yoo Seok là giáo sư giỏi của Viện nghiên cứu Ung thư Quốc gia. Anh từng nhận giải Novastice Merit Award  tại Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hàn Quốc lần thứ 41. Bác sĩ Jung Yoo Seok đã đưa ra các cách điều trị và tỷ lệ phục hồi của bệnh nhân vào thời điểm bệnh được phát hiện.

"Do đây là bệnh ung thư hiếm gặp và các cách điều trị đối với cậu ấy phải kết hợp giữa xạ trị và dùng thuốc mà không cần phẫu thuật. Khi tình trạng bệnh mới chỉ ở bước đầu thì khả năng phục hồi có thể mong đợi đạt đến 70%. Nếu ở giai đoạn thứ 3 hoặc thứ 4 thì khả năng phục hồi phụ thuộc vào bản thân sức khỏe của chính bệnh nhân", bác sĩ Jung Yoo Seok chia sẻ.

bac si noi ve tinh trang phuc hoi cua kim woo bin sau khi dieu tri ung thu - 3

Tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin nhận được sự quan tâm của khán giả.

bac si noi ve tinh trang phuc hoi cua kim woo bin sau khi dieu tri ung thu - 5

Nam tài tử khá lạc quan tới tình hình bệnh tật của mình.

Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng, một dạng ung thư hiếm với tỷ lệ mắc bệnh là 1/100.000 người. Kể từ khi mắc bệnh, Kim Woo Bin gần như hoãn tất cả các lịch trình để chữa bệnh. Các fan mong mỏi từng thông tin mới nhất từ anh.

Theo Khám Phá


Kim Woo Bin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.