Bài đăng cuối cùng của "Black Panther" Chadwick Boseman: Giây phút cuối vẫn rạng rỡ nụ cười lạc quan đến đau xót

Sự ra đi đột ngột của "Black Panther" Chadwick Boseman khiến hàng triệu người hâm mộ xót xa.

Hàng triệu người trên thế giới ngày hôm nay bàng hoàng và chấn động trước tin Chadwick Boseman - nam diễn viên đảm nhận vai diễn nổi tiếng Black Panther đã qua đời, hưởng dương 43 tuổi. Sau 4 năm chống chọi với căn bệnh ung thư, Chadwick Boseman đã chiến đấu tới hơi thở cuối cùng, để lại niềm xót xa và nuối tiếc cho những ai yêu mến anh.

Cách đây chỉ 1 giờ đồng hồ, tài khoản Twitter của Chadwick Boseman đã chia sẻ bài đăng cuối cùng của nam diễn viên. Bức hình đen trắng của Chadwick Boseman nở nụ cười rạng rỡ, ánh lên niềm lạc quan cùng lời chia sẻ của gia đình, người thân đã khiến nhiều người rơi nước mắt.

Bài đăng cuối cùng của Black Panther Chadwick Boseman: Giây phút cuối vẫn rạng rỡ nụ cười lạc quan đến đau xót-1

Hình ảnh cuối cùng được đăng tải trên Twitter của Chadwick Boseman thông báo về sự ra đi của anh

Trong bài đăng này, gia đình để lại dòng chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải xác nhận thông tin Chadwick Boseman đã ra đi. Chadwick được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn 3 vào năm 2016 và đã phải chiến đấu căn bệnh này trong suốt 4 năm trước khi nó dần phát triển đến giai đoạn 4.

Là một chiến binh thực thụ, Chadwick đã kiên trì vượt qua tất cả và đem lại cho khán giả nhiều bộ phim được yêu mến, từ Marshall đến Da 5 Bloods, August Wilson's Ma Rainey's Black,.... Tất cả đều được quay trong khoảng thời gian anh ấy phải điều trị và tiến hành phẫu thuật".

Bài đăng cuối cùng của Black Panther Chadwick Boseman: Giây phút cuối vẫn rạng rỡ nụ cười lạc quan đến đau xót-2

"Đưa nhân vật vua T'Challa trở nên sống động trong Black Panther là một niềm vinh hạnh trong sự nghiệp của Chadwick. Anh ấy đã ra đi tại nhà riêng, bà xã và gia đình đã luôn ở bên anh trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời. Gia đình nam diễn viên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người bởi tình cảm yêu thương cùng những lời cầu nguyện. Mong mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư của cả gia đình trong khoảng thời gian khó khăn này" - thông cáo từ gia đình.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/bai-dang-cuoi-cung-cua-black-panther-chadwick-boseman-giay-phut-cuoi-van-rang-ro-nu-cuoi-lac-quan-den-dau-xot-223840

Chadwick Boseman


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.