Bài viết 'trách' fan lẫn xin lỗi của Đông Nhi bất ngờ 'đăng xuất' khỏi mạng xã hội không dấu vết

Động thái này của Đông Nhi khiến netizens không khỏi xôn xao.

Tối ngày 11/6, Đông Nhi đã có mặt tại đêm nhạc của Phạm Quỳnh Anh với vai trò khách mời. Tại đây, cả hai đã có những lời tâm sự gửi đến khán giả cũng như giải đáp thắc mắc về những lùm xùm vừa qua.

Bài viết trách fan lẫn xin lỗi của Đông Nhi bất ngờ đăng xuất khỏi mạng xã hội không dấu vết-1

Nữ ca sĩ đã thay mặt đàn em thân thiết nhắn nhủ đôi lời đến khán giả: "Rất thương cô em này, có nhiều điều không được vui đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Thực sự chị không biết phải bảo vệ em như thế nào, chỉ có một lời rằng đôi khi trong 1 dòng status hay hoàn cảnh nào đấy không thể nào nói hết được. Nhưng, chúng tôi là những người nghệ sĩ không bao giờ muốn làm điều gì khiến cho khán giả - những người yêu thương chúng tôi - buồn hết. Hãy thông cảm và tin tưởng cho người nghệ sĩ, được không ạ?".

Bài viết trách fan lẫn xin lỗi của Đông Nhi bất ngờ đăng xuất khỏi mạng xã hội không dấu vết-2

Hành động bảo vệ đàn em thân thiết này của Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng.

Tuy nhiên Đông Nhi đã có động thái như muốn "phủi sạch" mọi lời mà giọng ca Hạnh phúc mới vừa nói tối qua. Cụ thể trên trang cá nhân của Đông Nhi đã biến mất hẳn hai bài viết chê trách lẫn xin lỗi fan. Hành động này của Đông Nhi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ khi xóa hẳn hai bài viết trên mặc dù từng tuyên bố: "Nhi không xóa vì Nhi đã làm thì chịu trách nhiệm với lời nói của mình".

Bài viết trách fan lẫn xin lỗi của Đông Nhi bất ngờ đăng xuất khỏi mạng xã hội không dấu vết-3

Việc làm này của Đông Nhi nhận về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Một cư dân mạng nhận xét: "Rồi chiều chị lại lên bài kêu chị để chế độ “only me” vì không muốn các bạn phải đọc những lời nói thiếu suy nghĩ của mình . Ôi kịch bản này quen quá rồi chị ơi!". Một tài khoản cho hay: "Không lẽ chị lại bị hack nữa à?".

Bài viết trách fan lẫn xin lỗi của Đông Nhi bất ngờ đăng xuất khỏi mạng xã hội không dấu vết-4

Hiện netizens có phản hồi không mấy tích cực về hành động này của giọng ca "Đôi mi em đang u sầu", nhất là sau khi Phạm Quỳnh Anh đại diện xin lỗi trước mặt khán giả.

Theo  Saostar


Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.