Bạn đã biết đến cuộc đối thoại cực "lầy lội" của Ngô Kiến Huy và cầu thủ Đức Chinh chưa?

"Chinh ơi Huy thích Chinh thì phải làm thế nào? Huy thả thính Chinh đớp không?" - Ngô Kiến Huy nhắng nhít chia sẻ.

"Chinh ơi Huy thích Chinh thì phải làm thế nào? Huy thả thính Chinh đớp không?" - Ngô Kiến Huy nhắng nhít chia sẻ.

Những ngày qua, chiến tích của đội tuyển Việt Nam tại U23 châu Á và các cầu thủ góp phần lớn làm nên chiến thắng này nói riêng là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm. Trong đó, không thể không nhắc tới câu chuyện thủ môn Tiến Dũng "thả thính" một số người đẹp Vbiz gây xôn xao công chúng.

Sở hữu tài bắt bóng xuất sắc và ngoại hình điển trai, việc Tiến Dũng và đời tư của anh được chú ý là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên bên cạnh đó, đoạn đối thoại giữa Ngô Kiến Huy và cầu thủ Đức Chinh cũng đang được dân mạng truyền tay một cách chóng mặt. Cụ thể trên Instagram, giọng ca "Lạc giữa nhân gian" công khai "thả thính" Đức Chinh. "Chinh ơi Huy thích Chinh thì phải làm thế nào? Huy thả thính Chinh đớp không? Cố lên nhé U23, cố lên các chàng trai" - Ngô Kiến Huy viết. Đáp lại, Đức Chinh không ngần ngại thổ lộ tình cảm và khẳng định Ngô Kiến Huy là thần tượng của mình.

Bạn đã biết đến cuộc đối thoại cực lầy lội của Ngô Kiến Huy và cầu thủ Đức Chinh chưa? - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy "thả thính" Đức Chinh.

Nổi tiếng với tính cách tưng tửng, đoạn đối thoại cực "lầy lội" giữa Ngô Kiến Huy và Đức Chinh khiến nhiều người không khỏi thích thú. Không chỉ "thả thính" Đức Chinh, Ngô Kiến Huy còn rất chăm chỉ hỏi thăm và trò chuyện cầu thủ đội tuyển U23 này trên mạng xã hội.

Bạn đã biết đến cuộc đối thoại cực lầy lội của Ngô Kiến Huy và cầu thủ Đức Chinh chưa? - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy còn chu đáo gửi nắng ấm tới Đức Chinh.

Bạn đã biết đến cuộc đối thoại cực lầy lội của Ngô Kiến Huy và cầu thủ Đức Chinh chưa? - Ảnh 3.

Đoạn đối thoại "lầy lội" giữa Ngô Kiến Huy và Đức Chinh nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Theo Trí thức trẻ

Ngô Kiến Huy

Đức Chinh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.