Bạn gái Việt kiều xác nhận chia tay Huỳnh Anh sau 2 năm yêu đương, nguyên nhân là gì?

Nguyễn Y Vân - bạn gái Việt kiều của Huỳnh Anh đã xác nhận trạng thái độc thân bằng bài post trên Instagram.

Couple diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều Bỉ - Nguyễn Y Vân luôn nhận được sự quan tâm và đón nhận của fan từ khi công khai tình yêu đến nay. Không là hot girl đình đám, cũng chẳng phải nghệ sĩ nổi tiếng, thế nhưng, sự xuất hiện của Y Vân bên cạnh Huỳnh Anh lại khiến không ít người trầm trồ vì họ quá đẹp đôi. Họ chính là hình mẫu lý tưởng của kiểu tình yêu "mây tầng nào gặp mây tầng nấy". Dù ở cách xa nhau nửa vòng trái đất, cả hai vẫn sát cánh bên nhau trong cuộc sống thường ngày.

Hôm nay (6/3), cặp đôi này bất ngờ tuyên bố chia tay sau quãng thời gian rộ tin đồn đường ai nấy đi. Thông báo được đăng tải lên Instagram cá nhân của Y Vân như sau: "Một chương đóng lại, chương khác mở ra. Gửi mọi người, những ai đã theo dõi anh Huỳnh Anh và Y Vân trong suốt thời gian qua. Anh và Y Vân đã chính thức chia tay rồi. Y Vân nghĩ đã đến lúc cả hai cho nhau lối đi riêng sau gần 2 năm tươi đẹp. Y Vân thực sự muốn cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho 2 đứa và mong sau này, dù không đi chung đường, Huỳnh Anh và Y Vân vẫn được mọi người ủng hộ và yêu thương như đã từng. #behappy".

Bạn gái Việt kiều xác nhận chia tay Huỳnh Anh sau 2 năm yêu đương, nguyên nhân là gì?-1

Cuối cùng, cặp đôi "trai tài gái sắc" cũng lên tiếng xác nhận chia tay sau 2 năm yêu nhau.

Cách đây 2 tháng trước, Y Vân cũng từng lên tiếng về vấn đề tình cảm vì xuất hiện quá nhiều đồn đoán xung quanh. Cô bạn trút bầu tâm sự: "Y Vân biết có nhiều người quan tâm đến chuyện tình cảm của Y Vân và cảm thấy mình cũng nợ mọi người một câu giải thích nhưng không biết phải giải thích những điều gì và như thế nào nên chọn im lặng. Y Vân chỉ muốn mọi người biết rằng hai đứa luôn rất thương và tôn trọng đối phương, không có gì thay đổi và những ai thực sự tin vào mối quan hệ của hai đứa thì chắc không cần lời giải thích".

Bạn gái Việt kiều xác nhận chia tay Huỳnh Anh sau 2 năm yêu đương, nguyên nhân là gì?-2

Khoảnh khắc tình cảm của Huỳnh Anh - bạn gái Việt kiều một thời.

Vậy là sau tất cả, cả hai "đường ai nấy đi". Đây quả là tin shock đối với những người luôn ủng hộ couple này. Song, như Y Vân có chia sẻ, cô bạn vẫn mong mình và Huỳnh Anh vẫn sẽ được ủng hộ và yêu thương như đã từng. 

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/ban-gai-viet-kieu-xac-nhan-chia-tay-huynh-anh-sau-2-nam-yeu-duong-nguyen-nhan-la-gi-2202063125152789.htm

Huỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.