"Bạn muốn hẹn hò": Hồng Vân là người thay thế Nam Thư làm MC, Cát Tường chính thức không quay lại

Hồng Vân chính thức xác nhận sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng dành cho MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hồng Vân chính thức xác nhận sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng dành cho MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Chiều 29/10, ekip sản xuất Bạn muốn hẹn hò đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để công bố kế hoạch phát sóng chương trình ở mùa thứ 7. Cũng trong sự kiện này, BTC Bạn muốn hẹn hò chính thức xác nhận NSND Hồng Vân là người thay thế Nam Thư trong vai trò MC.

Bạn muốn hẹn hò: Hồng Vân là người thay thế Nam Thư làm MC, Cát Tường chính thức không quay lại-1

Tập đầu tiên Hồng Vân xuất hiện là số phát sóng đặc biệt dành cho quân nhân (ngày 7/11). Còn ở phiên bản chính thức, Hồng Vân bắt đầu làm MC từ ngày 17/11.

Bạn muốn hẹn hò: Hồng Vân là người thay thế Nam Thư làm MC, Cát Tường chính thức không quay lại-2

Trước đó, Nam Thư cũng lên tiếng về chuyện rời khỏi vị trí MC Bạn muốn hẹn hò. Nữ diễn viên chia sẻ cô đã chịu khá nhiều áp lực từ khi thay thế Cát Tường. Thậm chí, có thời điểm Nam Thư còn bị khán giả buông lời thóa mạ, công kích đến mức phải đanh thép đáp trả trên Facebook cá nhân.

Nói về việc rút khỏi Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư chia sẻ:

"Tôi biết quyết định này sẽ khiến người xem bất ngờ. Vì sự thay đổi MC sẽ phần nào làm khán giả khó chịu. Tuy nhiên, mong mọi người hiểu rằng thời gian qua, tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành tốt vai trò này".

Bạn muốn hẹn hò: Hồng Vân là người thay thế Nam Thư làm MC, Cát Tường chính thức không quay lại-3

"Dừng lại ở Bạn muốn hẹn hò hoàn toàn là chủ đích của tôi. Bản thân tôi và ê-kíp cũng mình cũng đã bàn bạc, thảo luận với phía nhà sản xuất để đưa ra quyết định này. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung nhiều vào công việc diễn viên, cũng như vai trò sản xuất đúng như chuyên môn được đào tạo. Có lẽ, khi đứng ở vai trò diễn viên, tôi mới thật sự cảm thấy tự tin, thoải mái và tỏa sáng nhất".

Bạn muốn hẹn hò: Hồng Vân là người thay thế Nam Thư làm MC, Cát Tường chính thức không quay lại-4

Việc Hồng Vân thay thế Nam Thư làm MC Bạn muốn hẹn hò được cho là sẽ khiến dư luận "nhẹ nhàng" hơn. Bởi trước đó, Hồng Vân từng được yêu thích khi đảm nhận vai trò MC ở chương trình Vợ chồng son - một phiên bản show thực tế mang tính chất tâm tình dành cho các cặp vợ chồng đã sống với nhau lâu năm.

Theo Helino


Nghệ sĩ Hồng Vân

Bạn muốn hẹn hò

Bình luận(7)
Meid
19/02/2020 | 18:09
Mình chỉ thích Cát Tường và Quyền Linh thôi. Xin lỗi Hồng Vân nghe.
Khỏi Hoang
31/10/2019 | 20:53
Hồng Vân nên để cho các em trẻ hơn làm bạn MC trên bạn muốn hẹn hò thì hay hơn .
Thật tâm mà nói tôi đã có xem NT dẫn vài số BMHH nhưng.... cũng không còn xem từ đó nữa. NT hơi lố trong khi chương trình cần một MC hài trong nói chuyện nhưng phải có duyên và biết chừng mực. Đây là chương trình cần sự nghiêm túc nhưng có pha lẫn chút hài có giới hạn thì mới thành công. Tôi sẽ xem trở lại và mong đợi luồng gió mới từ sự đa tài của nghệ sĩ Hồng Vân.
Dương
31/10/2019 | 13:29
Tôi nghĩ hồng vân dẫn cùng quyền linh là rất phù hợp còn với nam thư tôi không ác cảm gì với bạn tuy nhiên với quan điểm cá nhân tôi thấy bạn dẫn ko có duyên chút nào vậy nên bạn rời chương trình sẽ tốt cho bạn và tốt cho cả chương trình nữa...chúc bạn thành công trong lĩnh vực khác.
Linh
31/10/2019 | 11:15
đúng rồi Nam Thư nên rời khỏi chương trình trước khi lượng người xem tiếp tục rớt.