Bạn thân Quỳnh Như tiết lộ những điều kiện Hoàng Anh đưa ra khi ly hôn

Drama câu chuyện ly hôn giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ Quỳnh Như dường như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Trong khi Quỳnh Như chỉ muốn trở về cuộc sống yên ổn đề lo cho con gái thì cô liên tục bị quấy rối, và ức chế với những điều kiện Hoàng Anh đưa ra khi ly hôn.

Trước đó vào ngày 31/12/2020, Quỳnh Như và bạn thân đã có buổi livestream để kể về những rắc rối cô và con gái đang gặp phải. Quỳnh Như chia sẻ "cây muốn lặng mà gió không chịu ngừng" khi cô và gia đình liên tục bị quấy rối, đến mức phải nhờ sự trợ giúp của pháp luật. Cô và bạn thân cũng mong muốn mọi chuyện có thể khép lại tại đây, hoàn tất thủ tục ly hôn để Quỳnh Như và con gái trở về cuộc sống bình yên bình thường.

Tuy nhiên, vấn đề có lẽ không đơn giản như vậy. Mới đây, bạn thân Quỳnh Như lại có những tiết lộ "động trời" về những điều kiện Hoàng Anh đưa ra khi ly hôn.

Bạn thân Quỳnh Như tiết lộ những điều kiện Hoàng Anh đưa ra khi ly hôn-1Bạn thân Quỳnh Như chia sẻ trên trang cá nhân

Cô viết: "Câu chuyện quấy rối cuộc sống của Quỳnh Như và bé Nu vẫn chua được yên....

Hôm nay, vào chủ nhật ngày 3/1/2021, có một nhân viên từ công ty WOW PARTY RENTAL. Công ty này đã đến tận nhà Như để giao đồ được đặc online. Số Phone, địa chỉ nhà Như đã bị đánh cấp để đặc hàng, nhưng dùng tên là ANGELINA DIOR.

Livestream thứ 4 vào ngày 30/12/2020 lúc 7pm. Chúng tôi đã làm theo những thứ tự, những ý kiến mà cảnh sát, luật sư đã cho phép (không phạm luật), để nhắn gửi đến những người chúng tôi đang tình nghi là thủ phạm làm ra quá nhiều sự quấy rối trong suốt thời gian qua cho Như (từ ngày 08/12/2020). Không được & chưa được phép buộc tội, vì chúng tôi không phải là cảnh sát, nhưng có quyền đưa ra ai bị tình nghi dựa trên những bằng chứng có trong tay mà luật sư, cảnh sát đã xem qua. Và được quyền dùng những cách nào tiện lợi nhất để nhắn gởi những thông tin đó đến họ.

Vì sao chúng tôi phải chọn Livestream? Là vì không còn cách nào tốt hơn. Vì anh chồng cũ của Như không bao giờ chịu đối mặt. Như điện thoại nhắn tin không trả lời. Quay video gởi riêng cho anh ta thì bị anh ấy đưa ra cho bạn bè trêu chọc trên mạng. Tìm đến chỗ ở thì bị từ chối không ra gặp, còn kêu bạn ra chụp hình xe, rồi đưa lên mạng trêu chọc tiếp. Gửi vài tin nhắn cho cô bạn ấy...của anh ta (TBB), thì cũng bị cô ấy đưa lên mạng cho là Như đe dọa, đòi thưa kiện Như. Và anh chồng cũ của Như còn đưa thông tin cho một người bạn Như, là anh ta chỉ đi theo làm nhân chứng cho 2 người bạn kia thưa Như, chứ anh ấy không đi thưa Như (chỉ đi theo làm nhân chứng). Vì vậy, livestream là cách chúng tôi biết chắc chắn họ sẽ nghe được, & hy vọng họ còn chút gì đó là đạo đức con người. Không phải năn nỉ ai, mà là cho biết phải dừng lại khi còn có thể. Nhưng nếu họ không dừng lại, thì Như sẽ được phép đi đến bước thứ 2....

Có lẽ, họ tự tin rằng họ sẽ thoát khỏi luật pháp, cũng có thể là đúng. Nhưng họ đã quên là còn có luật trời. Vì người hại sẽ không chết, nhưng khi trời hại mới đáng sợ hơn là chết"

Bạn thân Quỳnh Như tiết lộ những điều kiện Hoàng Anh đưa ra khi ly hôn-2

Trước đó Quỳnh Như và bạn thân đã có buổi livestream đưa ra những bằng chứng xác thực về việc bị quấy rối

Bạn thân của Quỳnh Như cũng cho biết thêm, sau livestream thì hôm sau, trên facebook cá nhân, Những người bạn của Hoàng Anh đã xoá hết những hình ảnh liên quan đến những bằng chứng mà chúng tôi đưa ra. Ngỡ rằng như vậy Quỳnh Như và gia đình sẽ được yên ổn đúng như mong ước. Tuy nhiên, đến ngày 3/1/2021, sự việc quấy rối lại tiếp tục diễn ra. Song song đó, "những người bạn đó" còn mượn những người quen đến tận nhà Như và gọi Phone cho Như đưa thông tin là coi chừng bị thưa kiện. Khi thấy bạn mình bị quấy rối, đe doạ như vậy, bạn thân của Quỳnh Như đã có những dòng chia sẻ đăng tải trên trang cá nhân. Cô cũng nhấn mạnh: "Đây không phải là Như không muốn bình yên, hay có một chuyện nói hoài, mà là không được bình yên như mong muốn".

Cô cũng một lần nữa nhắn gửi đến chồng cũ của bạn mình:

"Một lần nữa... Anh chồng cũ của bạn thân tôi ơi!

Anh đã tỉnh giấc chưa??

Anh sẽ làm gì để bảo vệ cuộc sống cho con anh?

Anh sẽ làm gì khi anh còn có thể?

Anh sẽ làm gì với đôi bàn tay mà anh cho rằng là có trách nhiệm và bản lĩnh?

Anh sẽ làm gì khi anh là đàn ông ?

Anh sẽ làm gì cho chử nghĩa vợ chồng & tình cha con?"

Bạn thân của Quỳnh Như cũng chia sẻ 3 điều kiện nam diễn viên Hoàng Anh đưa ra khi yêu cầu ly hôn với vợ mình.

"Đơn ly hôn anh đưa ra điều 3 điều kiện:

1. Không chia tai sản

2. Không nuôi con

3. Không cấp dưỡng nuôi con"

Phẫn nộ trước những nỗi khổ mà bạn mình phải gánh chịu, bạn thân Quỳnh Như cũng tuyên bố "Tôi chỉ vì một lời hứa mà tôi đã suy nghỉ rất lâu, là sẽ không bỏ Như nữa chừng, cho đến ngày Như và Nu được bình yên trong cuộc sống & luật pháp".

Bạn thân Quỳnh Như tiết lộ những điều kiện Hoàng Anh đưa ra khi ly hôn-3

Gia đình hạnh phúc ấy nay chì còn những drama nối tiếp nhau kéo đến

Nam diễn viên Hoàng Anh đưa ra điều kiện "không nuôi con" và cũng "không cấp dưỡng". Những điều kiện ấy không chỉ khiến những người trong cuộc, mà cả những người bạn, hay cộng đồng mạng cũng phẫn nộ. Phía Hoàng Anh vẫn đang tiếp tục chọn "im lặng" nhưng khi những drama hậu hôn nhân này cứ tiếp diễn, có lẽ hình ảnh của anh trong mắt người hâm mộ sẽ "xấu" dần đi.

Theo Công lý và xã hội 


Hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.