Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi "có nổ không"

Nam Em thẳng thắn hỏi bạn trai có nổ không khi người này tuyên bố đang kiếm show cho cô đi hát trở lại.

Tối 22/2, khi Nam Em đang livestream hát hò cùng khán giả thì Hữu Cường - bạn trai của người đẹp 9X đột ngột trở về nhà. Lúc vừa nhìn thấy Hữu Cường, Nam Em tỏ ra khá bất ngờ, bởi trước đó, khi khán giả hỏi Nam Em là sau trận cãi nhau tưng bừng trên livestream thì đã gặp bạn trai chưa. Lúc này, Nam Em mới nói là chưa liên lạc được.

Việc Hữu Cường đột ngột xuất hiện khiến Nam Em sững sờ trong chốc lát. Sau đó, nàng Hoa khôi căn dặn bạn trai là đừng quậy nữa. Không xuất hiện trên sóng livestream nhưng Hữu Cường vẫn mạnh mẽ tuyên bố đang liên hệ khắp nơi để kiếm show cho Nam Em đi hát.

Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi có nổ không-1

Nam Em đang livestream thì bạn trai Hữu Cường đột ngột xuất hiện

Nam Em hỏi lại có thật sự là kiếm được show hay không, nếu có thì người đẹp 9x sẽ an tâm mà ngủ. Không chút nghĩ suy, Hữu Cường đáp lại rằng đến 99% là có show: "Bầu show hay quản lý thì nó phải khác chứ. Chỉ cần bà gật đầu thì tôi đi kiếm show cho mà hát. Đến 99% có show".

Nam Em cười phán ngay: "Có chắc không má, chắc mới nói nha. Má nổ mà cả mạng xã hội ai cũng biết má nổ". Bị nhắc lại chuyện không hay, Hữu Cường nói: "Nổ cái gì, do cái mồm của bà, hôm nay nhiều người gọi cho tôi".

Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi có nổ không-2

Hữu Cường nói đang tập trung kiếm show cho Nam Em nhưng bị nàng Hoa khôi hỏi lại có chắc không, có nổ không

Nam Em nói thêm : "Gọi để làm gì, quan trọng là gọi để book show đi hát hay gọi để phàn nàn. Chừng nào gọi book show thì mới đáng nói còn chuyện khác là của mấy người, liên quan gì đến tôi. Mình mang tiếng nổ quen rồi, mình nhà ở Bà Điểm chứ có phải ở trại bom đâu".

Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi có nổ không-3

Khán giả mong Nam Em mau chóng trở lại với hình ảnh xinh đẹp, lạc quan lúc trước

Trước đó, bạn trai Nam Em từng tuyên bố giá cát xê đi hát của Nam Em không dưới 100 triệu đồng, nếu show ở miền Bắc và khu vực Hải Phòng thì sẽ có ưu đãi hơn. Đồng thời, người này cũng tự tin tuyên bố rằng Nam Em không thiếu show đi hát, quan trọng là cô có đủ sức khỏe làm việc hay không.

Theo Phụ nữ mới 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ban-trai-tuyen-bo-kiem-show-cho-nam-em-di-hat-nguoi-dep-9x-lien-hoi-co-no-khong-d301894.html

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.