Bằng chứng việc 'chị cả' thân thiết với 'vợ hai' của chồng - Kiều Thanh là thật

'Chồng' Kiều Thanh cho biết không chỉ mối quan hệ của ba người lớn rất thân thiết, rất tốt, mà các con cũng không ác cảm với mối quan hệ riêng của bố.

'Chồng' Kiều Thanh cho biết không chỉ mối quan hệ của ba người lớn rất thân thiết, rất tốt, mà các con cũng không ác cảm với mối quan hệ riêng của bố.

Việc Kiều Thanh thừa nhận và tự hào mình là "người thứ 3" bị nhiều người lên án. Dù có tiết lộ rằng mối quan hệ giữa cô và "chị cả" rất tốt đẹp nhưng dường như làn sóng chỉ trích vẫn chưa dừng lại.

Giữa tâm bão, "chồng" Kiều Thanh - anh Trịnh Kim Cương đã chia sẻ với một trang báo những hình ảnh của gia đình anh với mẹ con diễn viên Kiều Thanh trong một buổi tiệc. Qua đây, anh chứng mình gia đình ba người sống rất bình yên và hạnh phúc.

Bằng chứng việc chị cả thân thiết với vợ hai của chồng - Kiều Thanh là thật-1

Bằng chứng việc chị cả thân thiết với vợ hai của chồng - Kiều Thanh là thật-2

Bức ảnh chụp chung của Kiều Thanh, anh Cương và chị cả

Những bức ảnh anh cung cấp là những dịp anh Trịnh Kim Cương đưa vợ và Kiều Thanh đi du lịch cùng nhau hay cùng tham gia một buổi tiệc nào đó.

Anh Trịnh Kim Cương có cách xưng hô thể hiện "vai vế" khá rõ ràng. Anh gọi chị Thủy- người vợ chính thức là "vợ cả". Gọi gia đình có hai con với chị Thủy là gia đình chung. Còn với Kiều Thanh thì anh xưng tên và gọi là "gia đình riêng". Anh sống với diễn viên "Phía trước là bầu trời" và có với cô một cậu con trai nhỏ.

Hai con trai đầu của anh vừa học xong đại học và đang chờ đi làm. Con trai thứ hai vừa học vừa làm. Các cháu đều ngoan và hiểu chuyện của bố mẹ.

Không chỉ mối quan hệ của ba người lớn "rất thân thiết, rất tốt" với nhau mà ngay cả các con anh Cương cũng không phân biệt hay ác cảm với mối quan hệ riêng của bố. Trái lại, còn rất tình cảm với nhau nên anh Cương luôn tự hào về "gia đình lớn" của mình.

Qua những chia sẻ này, anh Trịnh Kim Cương nói rằng: "Mọi chuyện dù sao cũng đã xảy ra rồi. Gia đình chung, gia đình riêng và các con đều đã hiểu chuyện và sống vui vẻ với nhau. Tôi mong những ai yêu quý Kiều Thanh và cả những ai không yêu quý Kiều Thanh hãy hiểu và thông cảm cho cô ấy, cũng như cho cá nhân tôi, gia đình tôi".

Cho đến nay, câu chuyện mới chỉ được anh Trịnh Kim Cương và Kiều Thanh lên tiếng, trong khi người được nhắc đến với danh nghĩa là vợ chính thức vẫn chưa có phát ngôn chính thức. Trước đó, khi được một tờ báo hỏi, chị đã nói rằng chị chưa đọc bài viết và cũng không quan tâm đến những gì Kiều Thanh nói.

Tuy nhiên, trong trường hợp mối quan hệ của họ "thân thiết, vui vẻ và chung sống hạnh phúc" như anh Cương và Kiều Thanh nói thì chuyện này cũng rất khó được ủng hộ. Vì nó đi ngược lại với quan niệm về gia đình nói chung cũng như trái với Luật Hôn nhân-Gia đình.

Bằng chứng việc chị cả thân thiết với vợ hai của chồng - Kiều Thanh là thật-3

Chị Thủy vô cùng tình cảm với con trai của Kiều Thanh (giữa)

Bằng chứng việc chị cả thân thiết với vợ hai của chồng - Kiều Thanh là thật-4

Bằng chứng việc chị cả thân thiết với vợ hai của chồng - Kiều Thanh là thật-5

Bằng chứng việc chị cả thân thiết với vợ hai của chồng - Kiều Thanh là thật-6

Anh Cương vẫn làm tròn trách nhiệm của mình với vợ cả và các con.

 

 Theo Ngoisao.vn


Kiều Thanh

người thứ 3