Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật vợ cũ nhưng gây chú ý vì cách xưng hô

Hiếm có cặp vợ chồng cũ nào vẫn giữ được quan hệ hậu ly hôn như Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh.

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đón sinh nhật tuổi 54 cùng rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Trong đó, đáng chú ý là lời chúc mừng sinh nhật của chồng cũ Bằng Kiều. Nam ca sĩ là một trong số những người chúc mừng sinh nhật Trizzie Phương Trinh sớm nhất.

Bằng Kiều đăng tải bức ảnh Trizzie Phương Trinh chụp cùng các con trai và mẹ ruột của anh cùng lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật bà bạn. Tuổi mới nhiều sức khỏe, luôn may mắn trong công việc và an yên trong đời sống. Happy birthday mẹ của các con tôi".

Cách xưng hô "bà bạn", "mẹ của các con tôi" đã cho thấy sự trân trọng của Bằng Kiều dành cho vợ cũ. Dù không còn sống chung nhà nhưng nam ca sĩ luôn công nhận Trizzie Phương Trinh có vị trí đặc biệt đối với mình và ngược lại vợ cũ của anh cũng hành xử tương tự. Đây là cặp vợ chồng cũ có mối quan hệ tốt đẹp hiếm thấy.

Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật vợ cũ nhưng gây chú ý vì cách xưng hô-1

Bằng Kiều là một trong những người chúc mừng sinh nhật Trizzie Phương Trinh sớm nhất

Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật vợ cũ nhưng gây chú ý vì cách xưng hô-2

Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật vợ cũ nhưng gây chú ý vì cách xưng hô-3

Trước đó, trong ngày sinh nhật của Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cũng cùng các con mang bánh kem đến nhà tạo bất ngờ cho nam ca sĩ. Trong những ngày bình thường, cô và 3 quý tử cũng thường sang nhà Bằng Kiều ăn cơm, tụ họp ấm cúng.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Bằng Kiều


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.