Bảo Anh bị chỉ trích "hỗn láo" khi bình luận câu nói này vào ảnh của bạn trai tin đồn Quốc Trường

Hành động mà Bảo Anh tự nhận là vui tính lại khiến cô bị chỉ trích.

Người hâm mộ đã không còn xa lạ gì với việc Quốc Trường "thả thính" trên mạng xã hội. Mỗi khi đăng ảnh hay chỉ một dòng trạng thái của nam diễn viên cũng đi kèm với những ngôn từ khiến nhiều cô gái xao xuyến.

Mới đây, Quốc Trường lại tiếp tục đăng ảnh selfie của mình cùng dòng chú thích: "Em muốn gì cũng được. Miễn yêu anh là được".

Đáng chú ý, trong số rất nhiều bình luận thì ca sĩ Bảo Anh gây chú ý khi viết: "Em muốn làm bà nội của anh. Có đứa nói vậy rồi giải quyết sao bạn ơi". Mặc dù đây chỉ là câu nói đùa của Bảo Anh và cô cũng hỏi lại: "Tui vui tính quá không?" nhưng vẫn nhận phải những chỉ trích từ một số cư dân mạng.

Có người cho rằng Bảo Anh hơi quá lời, có người thì gay gắt hơn nói Bảo Anh quá hỗn, "làm ngôi sao mà nói như ngoài chợ". Nữ ca sĩ cũng không phản hồi gì gay gắt mà chỉ trả lời có bài hát "Em là bà nội của anh" để chứng minh mình không nói hỗn.

Bảo Anh bị chỉ trích hỗn láo khi bình luận câu nói này vào ảnh của bạn trai tin đồn Quốc Trường-1

Bảo Anh bị chỉ trích hỗn láo khi bình luận câu nói này vào ảnh của bạn trai tin đồn Quốc Trường-2

Bảo Anh bị chỉ trích hỗn láo khi bình luận câu nói này vào ảnh của bạn trai tin đồn Quốc Trường-3

Bảo Anh gặp rắc rối khi để lại bình luận vui trong ảnh của Quốc Trường

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bao-anh-bi-chi-trich-hon-lao-khi-binh-luan-cau-noi-nay-vao-anh-cua-ban-trai-tin-don-quoc-truong-162200809141157694.htm

Quốc Trường

Bảo Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.