Bảo Anh đáp trả sâu cay vợ cũ Hồ Quang Hiếu sau khi tiết lộ lý do cặp ca sĩ chia tay?

Bảo Anh cũng lên tiếng 'đáp trả' sau khi vợ cũ Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do nam ca sĩ chia tay Bảo Anh.

Bảo Anh cũng lên tiếng 'đáp trả' sau khi vợ cũ Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do nam ca sĩ chia tay Bảo Anh.

Thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay sau hai năm hẹn hò khiến fans của cả hai vô cùng tiếc nuối. Sau khi chính thức chia tay, không chỉ có người trong cuộc lên tiếng về nguyên nhân dẫn đến tan vỡ mà còn có cả vợ cũ Hồ Quang Hiếu. Trả lời phỏng vấn trên một trang báo, vợ cũ của Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Tôi hơi lấy làm tiếc một chút khi biết chuyện vì tôi luôn mong anh Hiếu sẽ tìm được hạnh phúc thật sự. Con đường đó tôi từng đi qua rồi, là người đi trước tôi hiểu rõ, và tôi cũng đã có câu trả lời rất rõ từ sớm nên cũng không bất ngờ lắm. Anh Hiếu là người thích lấy một người phụ nữ truyền thống, phụ nữ của gia đình nhưng lại có sự mâu thuẫn trong hành động nên dẫn đến đổ vỡ tình cảm".

sao Việt,Hồ Quang Hiếu,Bảo Anh,vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thuở còn mặn nồng

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân Bảo Anh vừa đăng tải dòng trạng thái: "Cái gì có thể thiếu nhưng đừng thiếu lòng tự trọng. Cái gì có thể mất nhưng không thể mất danh dự. Cái gì có thể không biết nhưng phải biết điều. Vậy nha". Dù không nói đích danh ai, nhưng ngay thời điểm nhạy cảm này, status của Bảo Anh sẽ dễ làm cho mọi người sẽ nghĩ rằng cô đang "đáp trả" vợ cũ Hồ Quang Hiếu khi nói đến chuyện riêng của mình.

sao Việt,Hồ Quang Hiếu,Bảo Anh,vợ cũ Hồ Quang Hiếu

sao Việt,Hồ Quang Hiếu,Bảo Anh,vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Status mới của Bảo Anh bị nghi đáp trả thẳng thắn vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Theo GĐVN

Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.