Bảo Duy lên tiếng về việc quay lại với vợ đầu, Phi Thanh Vân mua quà ‘khủng’ tặng con

Bảo Duy cho biết anh và vợ đầu đã chia tay từ lâu và không bao giờ quay lại. Trong khi đó, Phi Thanh Vân đang vui vẻ mua quà sinh nhật đắt tiền tặng con.

Bảo Duy cho biết anh và vợ đầu đã chia tay từ lâu và không bao giờ quay lại. Trong khi đó, Phi Thanh Vân đang vui vẻ mua quà sinh nhật đắt tiền tặng con.

Giữa ‘tâm bão’ về chuyện ly hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy bất ngờ nhắc đến hai con gái của anh và vợ đầu. Bảo Duy chia sẻ việc hai con gái ngày càng học giỏi, xinh đẹp. Đồng thời cho rằng, anh sẽ lo lắng cho hai bé thật tốt.

Lời chia sẻ của Bảo Duy khiến dư luận tò mò. Nhiều nguồn tin cho rằng, phải chăng Bảo Duy đang muốn quay lại với vợ đầu.

Bảo Duy khẳng định anh với vợ đầu đã chia tay và chỉ xem nhau là bạn bè

Trước thông tin đó, Bảo Duy lên tiếng: “Tôi và Mai Thi (vợ cũ) tuy đã không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi luôn giữ mối quan hệ chỉ xem như là 1 người bạn thân thiết. Chúng tôi chia tay nhau trước khi đến Vân. Cuộc chia ly nhẹ nhàng êm ái. Vấn đề quan trọng chúng tôi tập trung vào các con, lo cho các con thật tốt”.

Ngoài ra, gần đây Bảo Duy còn đăng ảnh thân thiết với một người phụ nữ khác khiến nhiều người hiểu nhầm anh có tình mới. Nhưng chồng Phi Thanh Vân cũng chia sẻ đó là chị gái của anh.

Bảo Duy cho biết người phụ nữ này không phải là tình mới của anh mà là chị gái.

Nếu như Bảo Duy liên tục phải giải thích với dư luận về chuyện tình cảm của mình thì Phi Thanh Vân đang hạnh phúc bên con trai. Nữ diễn viên chia sẻ: “Quà sinh nhật tặng con trai yêu. Mẹ dừng xe tại một siêu thị điện máy quen thuộc, nhưng lần này khác bao năm qua vì mẹ vào cùng con trai yêu của mẹ, mối tình không bao giờ đứt, mẹ đặt cún bò vòng vòng quanh khu vực tivi để con tự chọn chiếc con thích nhất, vẫn biết sẽ dễ dơ quần áo của con. Nhưng cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng sạch sẽ lắm con trai ạ, không trải qua cuộc sống bị dính chút bụi dơ thì sao biết yêu sự sạch sẽ, thanh cao, phải không con yêu! Rồi cún yêu chọn ngay chiếc tivi to đùng. Con yêu ơi, như vậy mẹ nghèo mất. Nhưng con là tình yêu lớn của mẹ, là bầu trời, không khí để mẹ thở và sống! Nên tất cả thế giới sẽ là của con, con yêu ơi”.

Phi Thanh Vân đi mua quà sinh nhật đắt tiền cho con trai.

Theo Giadinhvietnam

Phi Thanh Vân

Bảo Duy